Cách kiểm tra AirPods thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai

Cách kiểm tra AirPods thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai

Bề ngoài giống nhau nhưng người dùng có thể phân biệt các mẫu tai nghe Apple bằng số serial hoặc hộp sạc.

AirPods 2 được Apple ra mắt vào cuối tháng 3 với thiết kế giống hệt thế hệ đầu tiên, khiến người dùng khó mua hàng cũ vì khó phân biệt. Apple nhận ra điều này và cung cấp hướng dẫn để xác định các phiên bản AirPods.

Mỗi chiếc AirPods đều có số model được khắc trên đó.

Mỗi chiếc AirPods đều có số model được khắc trên đó.

Sau khi kết nối với iPhone hoặc iPad, người dùng nhập Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > AirPods. Thông tin về kiểu máy và số sê-ri sẽ được hiển thị. Ngoài ra, số model cũng được in rất nhỏ trên mỗi tai. Nếu số là A1523 hoặc A1722 thì đó là AirPods thế hệ đầu tiên, nếu số là A2032 hoặc A2031 thì đó là thế hệ thứ hai.

Có đèn LED ở bên ngoài hộp sạc không dây (trái). Ảnh: 9to5mac

Có đèn LED ở bên ngoài hộp sạc không dây AirPods 2 (trái). hình ảnh: 9to5mac

Hộp sạc AirPods 2 hỗ trợ sạc không dây được trang bị đèn LED ở bên ngoài. Đèn LED bên trong (khi mở nắp) là hộp sạc tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có số serial được in trên nắp hộp sạc. A1938 là phiên bản 2019 có sạc không dây, còn A1602 là phiên bản 2017 sử dụng sạc Lightning.

AirPods thế hệ thứ hai nâng cấp lên chip H1, giúp tăng thời gian đàm thoại lên 50% và hỗ trợ nhập liệu Siri liên tục mà không cần gõ hai lần. Pin tương tự thế hệ trước, có thể phát nhạc liên tục trong 5 giờ, pin trong hộp sạc có thể kéo dài đến 24 giờ. AirPods 2 kèm hộp sạc không dây có giá 199 USD và bộ sạc thông thường có giá 159 USD.


Nói với anh ấy

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *