Cách lưu lịch sử trò chuyện Yahoo Messenger

Cách lưu lịch sử trò chuyện Yahoo Messenger

Người dùng sẽ có sáu tháng để tải các cuộc hội thoại trên Yahoo Messenger về thiết bị cá nhân của mình.

Sau 20 năm, Yahoo Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 17/7. Sau thời gian trên, người dùng sẽ không thể đăng nhập Messenger dù ứng dụng vẫn hoạt động. Từ giờ trở đi, bạn có thể tải xuống và lưu trữ các cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger trên thiết bị cá nhân của mình.

Nhấp vào nút

Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu dữ liệu.

Đầu tiên người dùng vào địa chỉ này để yêu cầu thông tin tải về. Dịch vụ sẽ mở trang đăng nhập, điền tên tài khoản Yahoo và mật khẩu để xác minh danh tính người dùng. Nếu bạn chưa truy cập Yahoo trong một thời gian, trang này sẽ nhắc bạn về số điện thoại bảo mật và chính sách bảo mật mới của nó.

Nhấp vào nút “Tải xuống” để sao lưu các cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger của bạn. Người dùng cần nhập địa chỉ email của mình, không nhất thiết phải là hộp thư Yahoo, tại đây bạn sẽ nhận được link tải file. Kiểm tra hộp thư của bạn để sao lưu dữ liệu vào thiết bị cá nhân của bạn.

Dữ liệu người dùng sẽ được gửi đến email.

Dữ liệu người dùng sẽ được gửi đến email.

Mặc dù Yahoo Messenger ngừng hoạt động nhưng các dịch vụ còn lại của Yahoo như Mail hay Fantasy vẫn hoạt động bình thường. Công ty đang thử nghiệm một chương trình trò chuyện khác có tên Squirrel, có thể sẽ được phát hành rộng rãi trong thời gian tới.


Nói với anh ấy

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *