Cách ngăn trang web tự động mở trên điện thoại Android

Cách ngăn trang web tự động mở trên điện thoại Android

Khi sử dụng điện thoại di động hoặc truy cập trình duyệt, các trang web đôi khi tự động mở ra, gây ra những phiền toái không đáng có.

Khi truy cập trình duyệt bằng điện thoại Android, đôi khi các trang web có thể hiện lên bất ngờ. Nó có thể dẫn đến nhu cầu ban đầu của bạn không được đáp ứng đầy đủ như mong đợi.

Sự hiện diện của những trang web tự động như vậy gây khó chịu cho người dùng vì quá trình sử dụng bị gián đoạn. Để khắc phục tình trạng này ngay lập tức, hãy tìm hiểu hướng dẫn nhanh nhất và hiệu quả nhất để ngăn các trang web tự động mở trên điện thoại Android của bạn.

Cách ngăn trang web tự động mở trên điện thoại Android - 1

Ngăn chặn trang web tự động mở trên điện thoại Android

Các trang web mở tự động trên điện thoại Android thường chứa quảng cáo, nội dung độc hại và thậm chí cả vi-rút. Điều này chắc chắn không tốt cho thiết bị của bạn. Để chặn các trang web này, bạn chỉ cần làm theo một số thủ thuật đơn giản:

Bước 1: Mở ngay ứng dụng Google Chrome trên điện thoại lên và chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình. Một loạt tùy chọn nhỏ hơn sẽ xuất hiện và việc tiếp theo bạn cần làm là nhấp vào “Cài đặt”.

Cách ngăn trang web tự động mở trên điện thoại Android - 2

Bước 2: Tại đây, lưu ý bạn tìm và truy cập vào phần Chế độ cài đặt trang web > Cuộn xuống và nhấp vào Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng.

Cách ngăn trang web tự động mở trên điện thoại Android - 3

Bước 3: Việc cuối cùng bạn cần làm là kiểm tra xem mục bật lên và liên kết chuyển hướng này đã được bật hay chưa. Nếu tính năng này đang bật, hãy trượt nút gạt của tính năng này sang trái để tắt. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách chặn trang web tự động mở trên Chrome.

Cách ngăn trang web tự động mở trên điện thoại Android - 4

Cách ngăn trang web tự động mở trên điện thoại Android không hề phức tạp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, những thủ thuật này vẫn không thể chặn hoàn toàn trang web như dự định. Vì vậy, khi trang web tự động hiện ra, bạn vẫn cần nhanh chóng đóng thủ công lại để tránh những cú “click vô tình” có thể khiến điện thoại bị nhiễm virus.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *