Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí

Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí

Tổng hợp cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí để bạn có thể dùng thử chương trình trước khi quyết định có mua phiên bản trả phí hay không.

ChatGPT Plus khác với ChatGPT như thế nào?

ChatGPT Plus là phiên bản nâng cấp của ChatGPT và sẽ tính phí cho người dùng. Có thể nói, sản phẩm này đánh dấu sự khởi đầu cho quá trình thương mại hóa ChatGPT. Công ty phát triển ứng dụng Open AI cho biết sẽ cung cấp các gói dịch vụ khác biệt và đa dạng hơn trong thời gian tới.

Việc ra mắt ChatGPT Plus cũng giúp giảm bớt áp lực cho phiên bản miễn phí vốn có thể bị quá tải do quá phổ biến. ChatGPT Plus cũng được cho là có độ chính xác và hiệu quả cao hơn, trả về kết quả nhanh hơn và kết nối ổn định hơn.

Bản phát hành này cũng cung cấp bản xem trước tính năng để người dùng có thể truy cập sớm vào các cải tiến mới nhất của nhà xuất bản.

Phiên bản Plus cũng tạo ra các văn bản phức tạp hơn, giàu cảm xúc và thực tế hơn.

Với khả năng sửa lỗi nâng cao, phiên bản ChatGPT Plus còn giúp bạn phát hiện lỗi trong văn bản của mình tốt hơn và tránh chúng trước khi sử dụng văn bản.

(hình minh họa)

(hình minh họa)

Ai phù hợp sử dụng ChatGPT Plus?

ChatGPT Plus phù hợp với những người muốn sử dụng các công cụ AI thông minh để hỗ trợ công việc hàng ngày và cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng AI hầu hết thời gian trong ngày.

Giá tài khoản ChatGPT Plus chính thức do OpenAI cung cấp là 20 USD/tháng (khoảng 470.000 VNĐ/tháng), ngang bằng với mức giá công bố tại Hoa Kỳ.

Cách sử dụng ChatGPT Plus miễn phí

Người dùng có thể trải nghiệm miễn phí tính năng ChatGPT Plus thông qua ứng dụng trợ lý Copilot AI của Microsoft. Gần đây, ứng dụng này đã cải thiện đáng kể trợ lý AI Copilot bằng cách tích hợp phiên bản mới nhất của mô hình ngôn ngữ GPT-4-Turbo của OpenAI.

Điểm đáng chú ý của GPT-4-Turbo là khả năng cập nhật kiến ​​thức mới nhất tính đến tháng 4 năm 2023, với dung lượng lưu trữ ngữ cảnh lớn hơn tương đương 300 trang văn bản.

Copilot hiện tích hợp GPT-4-Turbo vào nhiều sản phẩm và dịch vụ của Microsoft, bao gồm Windows 11, Microsoft 365 và các ứng dụng độc lập cho iOS và Android. Người dùng có thể nhấp vào “Sử dụng GPT-4” trong giao diện Copilot để bật GPT-4-Turbo.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *