Cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên OPPO đơn giản mà bạn bên biết để dùng thoải mái hơn

Cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên OPPO đơn giản mà bạn bên biết để dùng thoải mái hơn

Khi bật chế độ bảo vệ mắt hay chế độ đọc sách trên điện thoại OPPO lên thì màn hình của bạn sẽ trở nên vàng hơn giúp cho mắt của bạn đỡ mỏi hơn khi sử dụng lâu. Nhưng nếu sử dụng nó quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm màu sắc của bạn. Và nếu như các bạn chưa biết cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên OPPO thì hãy xem ngay qua bài viết này nha.

Cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên OPPO

Có đôi khi nhiều người dùng cũng gặp trường hợp bật chế độ bảo vệ mắt lên, màn hình vô tình bị ám vàng mà không biết cách xử lý. Nếu bạn đang tìm cách khắc phục màn hình OPPO bị ám vàng, đây cũng là một cách hay để bạn tham khảo đấy nhé.

Bước 1: Khi không còn nhu cầu sử dụng chế độ bảo vệ mắt nữa thì bạn có thể tắt nó ngay trong phần cài đặt của điện thoại. Hãy truy cập vào ngay Cài đặt rồi sau đó chọn tiếp cho mình vào mục Màn hình và độ sáng. Tại đây bạn sẽ tìm thấy được một mục Làm dịu mắt, đây là chế độ đọc sách trên những chiếc điện thoại OPPO.

Cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên OPPO

Bước 2: Sau đó bạn có thể tắt ngay chế độ này bằng cách gạt công tắc của mục Làm dịu mắt qua phía bên trái. Hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng thì bạn có thể ấn vào mục Lịch trình để cài đặt thời gian bật chế độ này.

Cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên OPPO

Chúc các bạn thực hiện thành công được cách tắt chế độ bảo vệ mắt trên OPPO qua bài vừa rồi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó mà bạn biết nha.

OPPO, nổi tiếng về camera chất lượng, hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế sang trọng, luôn là lựa chọn ưu tiên của người dùng. Bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại OPPO phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy nhấn vào nút màu cam bên dưới để xem các sản phẩm OPPO và chọn mua được những sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *