Cách tắt FaceTime để chống nghe lén trên iPhone và MacBook

Cách tắt FaceTime để chống nghe lén trên iPhone và MacBook

Dịch vụ của Apple mắc lỗi cho phép người nhận kết nối mà không cần nhấc máy nên cần phải tắt đi để tránh nguy cơ bị nghe lén.

Lỗi FaceTime có thể ảnh hưởng đến người dùng iPhone, iPad hoặc Mac khiến người gọi nghe thấy giọng nói trước khi bạn nhấc máy.dựa theo 9 đến 5Trong khi chờ bản cập nhật từ Apple, giải pháp tốt nhất để tránh nguy cơ bị nghe lén là tắt tính năng này.

Cách tắt FaceTime để chống nghe lén trên iPhone và MacBook

Đã xảy ra lỗi khi gọi FaceTime khiến người gọi nghe thấy giọng nói ở đầu bên kia. băng hình: Benji Mobb.

Sử dụng iPhone hoặc iPad, người dùng nhập cài đặtkéo xuống và chọn biểu tượng cuộc trò chuyện video và chuyển sang trạng thái rời khỏi (biểu tượng màu xám).Đối với máy tính Mac, mở ứng dụng cuộc trò chuyện videochọn các mục cuộc trò chuyện video trên thanh menu và nhấp vào Tắt FaceTime.

Tắt FaceTime trên một thiết bị không có nghĩa là toàn bộ thiết bị của người dùng sẽ bị vô hiệu hóa. Vì vậy, nếu bạn có iPhone, iPad và Mac, bạn sẽ cần thực hiện việc này trên từng thiết bị. Việc hủy FaceTime trên iPhone cũng sẽ tắt tính năng trên Apple Watch được kết nối với nó.

Apple cho biết họ đã biết về lỗi này và sẽ đưa ra bản sửa lỗi trong tuần này. Sự cố này được cho là ảnh hưởng đến mọi thiết bị chạy iOS 12.1 trở lên, bao gồm cả dòng iPhone XS và XR mới nhất.


Đinh Nam

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *