Cách tắt quảng cáo trên MoMo đơn giản, nhanh chóng để tránh bị làm phiền

Cách tắt quảng cáo trên MoMo đơn giản, nhanh chóng để tránh bị làm phiền

Các thông báo quảng cáo liên tục từ ứng dụng MoMo có thể làm gián đoạn trải nghiệm của bạn và cản trở thời gian làm việc cũng như nghỉ ngơi của bạn. Để tránh sự bất tiện này, bạn có thể tắt hoàn toàn quảng cáo trên MoMo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đây sẽ giới thiệu chi tiết cách thao tác, rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo và làm theo.

Bật mí cách tắt quảng cáo trên MoMo

Bật mí cách tắt quảng cáo trên MoMo

1. Tại sao nên tắt quảng cáo trên Momo?

Trong quá trình trải nghiệm, bạn có thể thấy Ví MoMo thường hiển thị nhiều thông báo, từ thông tin biến động số dư, phiếu giảm giá, thông tin khuyến mãi cho đến quảng cáo dịch vụ. Mặc dù các thông báo quảng cáo cũng mang lại nhiều thông tin hữu ích nhưng việc nhận hàng loạt thông báo liên tiếp có thể làm hỏng trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là khi cần sự tập trung và im lặng.

Quảng cáo trên Momo khiến người dùng khó chịu

Quảng cáo trên Momo khiến người dùng khó chịu

Biết được điều này, MoMo đã giới thiệu tính năng tắt quảng cáo trên MoMo giúp người dùng dễ dàng tắt những thông báo không mong muốn. Do đó, thông báo giao dịch sẽ được giữ lại và chỉ lọc ra thông báo quảng cáo. Vì vậy, bạn sẽ không còn khó chịu khi nhận được quá nhiều thông báo từ ứng dụng này.

2. Hướng dẫn đóng quảng cáo MoMo

Trên ứng dụng MoMo, bạn có toàn quyền kiểm soát các loại thông báo muốn nhận trên điện thoại. Hệ thống ứng dụng có các tùy chọn thông báo được phân loại trước về biến động số dư, ưu đãi sắp hết hạn, trò chơi, phần thưởng dịch vụ, v.v. Nếu muốn tắt quảng cáo trên MoMo, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Dưới đây là các bước đơn giản.

bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng MoMo trên điện thoại => Sau đó, tại giao diện ứng dụng bạn chọn “Tôi” trên thanh công cụ => Tiếp theo kéo xuống dưới chọn “Cài đặt ứng dụng”.

Chọn cài đặt ứng dụng trên MoMo

Chọn cài đặt ứng dụng trên MoMo

Bước 2: Trong phần Cài đặt ứng dụng chọn Cài đặt thông báo => Tại đây, giao diện sẽ hiển thị một số tùy chọn thông báo MoMo mà bạn có thể nhận. Để tắt các thông báo quảng cáo không mong muốn, bạn tìm thanh trạng thái ở phần Quảng cáo và chuyển sang Tắt => Sau khi thực hiện xong hãy chọn Lưu cài đặt là xong.

Tắt quảng cáo trên MoMo

Tắt quảng cáo trên MoMo

3. Cách chặn thư rác trên MoMo

Ngoài ra, đôi khi người dùng sử dụng MoMo còn gặp phải rất nhiều email rác. Những tin nhắn này cũng có thể là những kỹ thuật phức tạp được tin tặc sử dụng để khai thác và chiếm đoạt tài sản của người dùng. Vì vậy, bạn nên chặn spam trên MoMo để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật tốt hơn.

Vì không có cách nào chặn hàng loạt người lạ nhắn tin trên MoMo nên bạn chỉ có thể chặn từng tài khoản một cách thủ công. Sau đây là các bước để MoMo chặn tin nhắn rác bạn có thể tham khảo và làm theo:

bước 1: Đầu tiên người dùng truy cập vào ứng dụng MoMo => chọn mục chat hiển thị ở thanh menu bên dưới => Tiếp theo, vào ảnh đại diện nằm ở góc trên bên trái màn hình.

Truy cập vào phần trò chuyện trên MoMo

Truy cập vào phần trò chuyện trên MoMo

Bước 2: Sau đó, chọn mục “Đang chờ tin nhắn” để truy cập vào danh sách người lạ đã spam bạn. Tại đây, bạn có thể nhấp vào từng tin nhắn để đọc thông tin và xác định xem người đó có thể đang lừa đảo bạn hay không. Nếu muốn ngăn ai đó gửi tin nhắn thì nhấn vào tên người đã gửi tin nhắn.

Vào phần Chờ tin nhắn

Vào phần Chờ tin nhắn

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ba chấm trên tài khoản => Nhấp vào “Hủy kết bạn” hoặc “Chặn” là xong. Sau khi bị chặn, tài khoản người dùng sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn trên MoMo được nữa.

Chặn thư rác trên MoMo

Chặn thư rác trên MoMo

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa lịch sử giao dịch MoMo đơn giản, nhanh chóng

Bài viết trên hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo trên MoMo để tránh bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Hi vọng những thông tin chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn!

Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại di động tốt để hỗ trợ công việc, học tập và giải trí hãy đến với Điện Máy – . Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thoải mái, lý tưởng cùng nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng giá trị siêu hấp dẫn. Ngoài ra, siêu thị còn cung cấp cho người dùng nhiều chính sách, dịch vụ mua hàng cực kỳ tiện lợi như giao hàng tận nơi, trả góp lãi suất 0%, hoàn tiền chênh lệch khi chuyển sang siêu thị khác nhanh chóng đặt hàng trực tuyến trên website hoặc siêu thị. hãy đến chi nhánh gần nhất để hoàn tất đơn hàng ngay hôm nay!

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *