Looking Glass ra mắt màn hình 3D mới

Looking Glass ra mắt màn hình 3D mới

Looking Glass tạo ra các màn hình thực tế hỗn hợp có hình ảnh ba chiều khiến mọi thứ trông như 3D mà không cần kính đặc biệt. Hôm nay, hãng ra mắt một cặp màn hình mới, bao gồm cả màn hình 16 inch có giá 4.000 USD. Ngoài ra còn có một màn hình 32 inch, với mức giá 'nếu bạn phải hỏi nó giá bao nhiêu thì bạn không thể mua được'. Màn hình có sẵn ở cả hướng ngang và hướng dọc, mang lại sự linh hoạt cao hơn để phù hợp với các định dạng và ứng dụng nội dung đa dạng.

Mẫu 15 inch trước đó có giá 6.000 USD, vì vậy ít nhất chúng ta thấy giá đã giảm xuống một chút. Cách đây vài năm, công ty cũng đã tung ra khung ảnh kỹ thuật số ba chiều trị giá 350 USD, cùng với phần mềm để bạn có thể biến những bức ảnh chụp kỳ nghỉ của mình ra khỏi màn hình.

Màn hình 32 inch của Looking Glass có kiểu ngang và dọc. Tín dụng hình ảnh: Gương soi

Màn hình cải tiến mang đến khả năng hiển thị 3D nhóm tuyệt đẹp mà không cần tai nghe, điều đó có nghĩa là các chuyên gia tương tác với nội dung 3D có thể làm việc hiệu quả mà không gặp bất tiện và mệt mỏi khi đeo thêm phần cứng. Công ty cho biết các sản phẩm của họ được thiết kế để có hình ảnh tiên tiến, phục vụ cho các chuyên gia thiết kế, kỹ thuật, giáo dục, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe.

Các màn hình mới tham gia Looking Glass Go được công bố gần đây, hoàn thành danh mục dịch vụ không gian của công ty. Trong khi Looking Glass Go chuyển đổi ảnh 2D thành ký ức 3D thì các định dạng lớn hơn được điều chỉnh theo nhu cầu của các nhà phát triển và chuyên gia XR.

Ưu điểm khác của việc sử dụng những màn hình này là các nhóm có thể xem nội dung, điều này đặc biệt hữu ích trong bối cảnh hợp tác. Công ty cho biết có tới 100 người khác nhau có thể trải nghiệm nội dung này cùng một lúc.

Màn hình có thể hiển thị nhiều loại phương tiện, bao gồm hình ảnh ba chiều, video chất lượng cao và ứng dụng thời gian thực, đồng thời có tính năng điều khiển dựa trên cử chỉ, nâng cao hơn nữa trải nghiệm sống động mà không cần phải chạm vào màn hình máy tính.

Looking Glass cung cấp một số tùy chọn để tạo nội dung, bao gồm các plugin cho Unity, Unreal, Blender và WebXR. Nó cũng có trình nhập mô hình 3D và bộ công cụ phát triển phần mềm để tạo nội dung ảnh ba chiều tùy chỉnh.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *