Cách tìm lịch sử cuộc gọi viettel

Cách tìm lịch sử cuộc gọi viettel

Trên điện thoại di động, chỉ cần tải xuống ứng dụng My Viettel và bạn sẽ có toàn bộ lịch sử cũng như cước phí của mỗi cuộc gọi trong tầm tay.

Việc kiểm tra nhật ký cuộc gọi của Viettel thường xuyên là vô cùng quan trọng vì nó có thể giúp bạn hiểu rõ việc sử dụng hóa đơn điện thoại di động của mình. Với nhiều người, điện thoại di động là công cụ liên lạc không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Chúng ta sử dụng điện thoại để gọi điện, gửi tin nhắn, truy cập mạng xã hội, nghe nhạc, chụp ảnh… và những hoạt động này đều tốn tiền. Vì vậy nếu không kiểm tra thường xuyên, bạn sẽ khó biết được mình đang chi bao nhiêu và còn lại bao nhiêu trong tài khoản.

Tra cứu nhật ký cuộc gọi sẽ cho bạn biết độ dài chính xác của mỗi cuộc gọi và số lượng cuộc gọi. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đánh giá tình trạng sử dụng chi phí của mình. Nếu phát hiện những tình huống bất thường như thời gian gọi quá nhiều hay số lượng cuộc gọi tăng đột ngột, bạn cần nhanh chóng phát hiện và xử lý. Điều này có thể giúp bạn tránh được những chi phí bất ngờ.

Ngoài ra, việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi cũng có thể giúp bạn kiểm tra xem có ai đó đang lợi dụng thẻ SIM điện thoại di động của bạn để thực hiện các cuộc gọi trái phép hay không. Bằng cách so sánh với lịch trình hàng ngày, bạn có thể dễ dàng phát hiện các cuộc gọi không xác định và có biện pháp phòng ngừa kịp thời. Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra nhật ký cuộc gọi Viettel thường xuyên.

Cách tìm lịch sử cuộc gọi viettel

Để tìm lại lịch sử cuộc gọi của Viettel bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel. Tiến hành như sau:

Tìm lịch sử cuộc gọi siêu tiện lợi trên My Viettel

Tìm lịch sử cuộc gọi siêu tiện lợi trên My Viettel

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel

Đầu tiên, nếu bạn sử dụng iPhone, vui lòng tải ứng dụng My Viettel từ App Store; nếu bạn sử dụng điện thoại Android, vui lòng tải ứng dụng My Viettel từ CH Play. Đây là ứng dụng quản lý SIM và gói cước chính thức của Mạng Viễn Thông. Ứng dụng có giao diện tiếng Việt nên việc sử dụng các tính năng bên trong rất dễ dàng. Sau khi tải xuống, hãy đợi ứng dụng hoàn tất quá trình cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn tìm kiếm và mở My Viettel. Tài khoản đăng nhập ứng dụng chính là số điện thoại Viettel của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản mới bằng cách làm theo hướng dẫn của ứng dụng.

Bước 3: Truy cập phần Tìm kiếm phí

Trên giao diện chính của ứng dụng, vuốt từ cạnh trái vào để hiển thị tab tiện ích mở rộng. Sau đó, nhấp vào số điện thoại và tên của chủ sở hữu thẻ SIM.

Tiếp theo bạn tiến hành vào trang Quản lý thông tin tài khoản của ứng dụng My Viettel tìm và chọn phần Kiểm tra cước. Phần này sẽ cho phép bạn xem chi tiết sử dụng bao gồm cả lịch sử cuộc gọi.

Bước 4: Chọn xem chi tiết phí

Trong phần “Chi phí”, chọn “Cước cuộc gọi Trong mạng/Ngoại mạng”. Ở đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn chi tiết hơn về lịch sử dịch vụ của mình.

Bước 5: Chọn cước gọi và nhập mã OTP

Sau khi chọn cước gọi nội mạng/ngoại mạng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP. Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn để bảo mật. Hãy nhớ nhập mã này một cách chính xác.

Bước 6: Xem lịch sử cuộc gọi

Sau khi nhập đúng mật khẩu dùng một lần, hệ thống sẽ hiển thị danh sách nhật ký cuộc gọi của bạn theo tháng. Tại đây bạn có thể xem chi tiết về từng cuộc gọi, bao gồm thời gian, ngày tháng và cước phí của mỗi cuộc gọi.

Lưu ý các bước này có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Android và iPhone. Ứng dụng My Viettel cung cấp thông tin chi tiết về từng cuộc gọi bao gồm thời gian, ngày, giờ và cước của từng cuộc gọi. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy vấn các thông tin khác như mức sử dụng dữ liệu của tháng hiện tại thông qua ứng dụng này.

Những điều cần nhớ khi tra cứu lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Để tìm lại lịch sử cuộc gọi Viettel trên ứng dụng My Viettel một cách hiệu quả và giải quyết vấn đề của bạn, vui lòng lưu ý những điều sau trước khi thực hiện:

– Lịch sử cuộc gọi trên My Viettel là lịch sử tiêu hao cước cuộc gọi của các số điện thoại đã đăng ký trong tài khoản. Vì vậy, ứng dụng sẽ chỉ hiển thị thông tin các cuộc gọi phát sinh cước và cuộc gọi nhỡ sẽ không được cập nhật trên My Viettel.

– Để đảm bảo quyền riêng tư và tránh bị đánh cắp thông tin khách hàng, Viettel sẽ yêu cầu mã OTP để xác định đúng chủ sở hữu đang thực hiện các thao tác trên ứng dụng hay không. Vì vậy, nếu lắp SIM vào điện thoại không phải điện thoại bạn dùng để truy cập My Viettel, bạn sẽ cần phải giữ điện thoại bên cạnh để lấy mã hoặc chú ý tin nhắn từ tổng đài.

– Hệ thống lưu trữ cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel lên đến 6 tháng. Nếu muốn tìm lịch sử cuộc gọi dài hơn, bạn phải liên hệ với tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

– Nếu bạn sử dụng điện thoại di động để đăng nhập vào My Viettel, vui lòng đảm bảo điện thoại di động của bạn luôn được kết nối mạng wifi hoặc 4G.

Việc tìm lại lịch sử cuộc gọi của Viettel đã trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi với My Viettel. Bạn có thể xem chi tiết các cuộc gọi trên SIM chỉ với vài thao tác đơn giản. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về các dịch vụ trên My Viettel hay cách tìm kiếm cuộc gọi, tin nhắn, data có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *