Cách xem cùng lúc hai trận World Cup trên một điện thoại

Cách xem cùng lúc hai trận World Cup trên một điện thoại

Sử dụng tính năng chia đôi màn hình, người xem có thể xem hai trận bóng đá cùng lúc trên một thiết bị.

Hai lượt trận đầu tiên của vòng bảng World Cup 2018 đã kết thúc vào ngày 24/6. Bắt đầu từ loạt trận thứ ba (bắt đầu từ ngày 25 tháng 6), hai trận đấu sẽ được chơi đồng thời mỗi ngày, chia thành hai nhóm. Điều này nhằm hạn chế những gì các đội có thể làm khi chọn đối thủ cho vòng tiếp theo. Sự thay đổi này còn buộc người hâm mộ phải bỏ lỡ một trong hai trận đấu hoặc phải chuyển kênh liên tục.

Nhiều smartphone Android hiện nay hỗ trợ mở song song 2 ứng dụng cùng lúc.

Nhiều smartphone Android hiện nay hỗ trợ mở song song 2 ứng dụng cùng lúc.

Trong trường hợp này, một số người đam mê công nghệ chọn xem hai trò chơi cùng lúc chỉ trên một điện thoại thông minh và máy tính bảng. Kể từ Android 7 Nougat, Google đã bổ sung thêm tính năng đa nhiệm mới cho phép chia đôi màn hình để mở hai ứng dụng cạnh nhau. Một số mẫu điện thoại thông minh Samsung có tính năng tương tự nhưng có khả năng tùy biến cao hơn.

Để sử dụng tính năng này, người dùng cần mở ứng dụng cho trận đấu bóng đá đầu tiên mà họ muốn xem. Tiếp theo, nhấn giữ phím đa nhiệm (nút vuông) để chia đôi màn hình. Lúc này, nửa trên màn hình sẽ là chương trình đang phát, nửa dưới sẽ hiển thị danh sách ứng dụng. Bấm vào chương trình thứ hai để xem các trò chơi còn lại. Người dùng có thể kéo thanh chia giữa để điều chỉnh độ rộng, độ hẹp khi cần thiết.

Bằng cách này, âm thanh từ cả hai ứng dụng sẽ được trộn lẫn với nhau vì chúng được phát cùng lúc. Người dùng có thể tắt hoặc điều chỉnh âm lượng thông qua giao diện của từng phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng cần một chiếc smartphone có cấu hình tốt và chất lượng mạng tốt để xem không bị giật lag. Trải nghiệm sẽ tốt hơn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng màn hình lớn.

Đồng thời, iOS 11 trở lên cũng có chức năng chia đôi màn hình nhưng chỉ có ở một số mẫu iPad.

Xem video của hai chương trình cùng lúc trên điện thoại Android của bạn:

Cách xem cùng lúc hai trận World Cup trên một điện thoại


Nói với anh ấy

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *