CEO Nvidia yêu công việc của mình như thế nào

CEO Nvidia yêu công việc của mình như thế nào

Đồng sáng lập và CEO Nvidia Jensen Huang, 61 tuổi, thức dậy lúc 6 giờ sáng để tập thể dục và sau đó làm việc 14 giờ mỗi ngày.

“Tôi thường thức dậy lúc 6 giờ sáng và bắt đầu làm việc”, Huang nói tại sự kiện Stripe Sessions vào tuần trước.

Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang.Ảnh: NVIDIA

Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang. hình ảnh: Nvidia

Là người điều hành một công ty trị giá hơn 2 nghìn tỷ USD sau Microsoft và Apple, Huang thừa nhận ông cảm thấy áp lực mỗi ngày. “Tôi thức dậy, không thực sự tự hào hay tự tin mà chỉ sợ hãi”, Huang nói tại Hội nghị thượng đỉnh DealBook của công ty. Thời báo New York năm ngoái.

Người phụ trách NVIDIA cho biết ông có tiêu chuẩn rất cao đối với bản thân.trong một cuộc phỏng vấn 60 phút Vào đầu năm, anh ấy tự mô tả mình là người “có yêu cầu cao, cầu toàn và khó làm việc cùng”.

Huang, 61 tuổi, không có dấu hiệu chậm lại. “Tôi luôn muốn làm những việc khó, và sau đó là những việc cực kỳ khó”, anh nói trên podcast 20V Bước đều.

Giám đốc điều hành Nvidia cho biết ông làm việc 14 giờ mỗi ngày mỗi tuần và mọi kỳ nghỉ chỉ vì yêu thích công việc. Tuy nhiên, trong Stripe Sessions, ông không đồng ý với quan điểm rằng “công việc tốt nhất là công việc khiến bạn hạnh phúc”.

“Tôi làm việc từ lúc thức dậy cho đến khi đi ngủ, bảy ngày một tuần. Khi không làm việc, tôi nghĩ xem mình phải làm gì. Tôi ngồi xem phim nhưng không nhớ gì cả vì tôi' tôi đang nghĩ về công việc,” anh nói.

Ngoài việc đi du lịch, anh Huang còn dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhân viên dù ở bất cứ đâu. “Mọi người ngạc nhiên khi tôi ngồi ăn trong căng tin, dù là bữa trưa hay bữa tối, và trò chuyện với nhân viên. Mọi người cũng ngạc nhiên khi tôi tham gia nhiều cuộc họp với nhiều nhân viên khác nhau”, anh nói. giải thích.

Huang tự gọi mình là “giám đốc văn hóa” của Nvidia. Không giống như các CEO công nghệ lớn khác, ông hiếm khi chia sẻ văn hóa công ty của mình với giới truyền thông. “Muốn trở thành người bảo vệ văn hóa doanh nghiệp thì không thể khoe khoang CNN ĐƯỢC RỒI Forbes. Bạn chỉ cần trích 1% thời gian của mình hoặc chia sẻ cho nhiều nhân viên cùng lúc. “

Huang cho biết anh nhận được khoảng 60 báo cáo trực tiếp từ cấp dưới mỗi ngày. Ngoài giờ làm việc, anh khuyến khích mọi người trong công ty gửi cho anh 5 điều họ nghĩ đến nhiều nhất.

“Tôi không làm việc một mình, tôi có khá nhiều nhân viên. Những gì tôi muốn nói, tôi nói với mọi người cùng một lúc”, Huang nói vào ngày 25/4 tại Trường Kinh doanh Sau đại học Stanford. “Giám đốc điều hành nên là người báo cáo trực tiếp nhất vì từ đó, họ có thể dẫn dắt nhiều người khác đạt được sự vĩ đại, truyền cảm hứng và trao quyền cho người khác.”

Về việc phân chia thời gian làm việc, ông Hoàng cho rằng phải thực hiện theo đúng tiến độ. Tuy nhiên, anh ấy cũng cố gắng dành thời gian của mình vào những lĩnh vực sẽ có tác động lâu dài đến công ty. Điều này khiến anh liên tục yêu cầu trợ lý xóa lịch trình hiện có và thiết lập lại.

Jensen Huang thành lập Nvidia vào năm 1993 – công ty là một “ngôi sao” trong ngành bán dẫn. Cuối năm 2022, ChatGPT bất ngờ tạo nên cơn sốt toàn cầu, khiến chip AI của Nvidia trở nên phổ biến. Giá trị thị trường của công ty đã tăng từ 400 tỷ USD vào tháng 1 năm 2023 lên 2 nghìn tỷ USD vào đầu năm nay.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *