CEO OpenAI phủ nhận thông tin ra mắt công cụ tìm kiếm cạnh tranh với Google

CEO OpenAI phủ nhận thông tin ra mắt công cụ tìm kiếm cạnh tranh với Google

Được đăng bởi Sam Atman trên Nhưng dù đó là gì đi nữa, Atman nói rằng nó sẽ “giống như phép thuật”. Chi tiết duy nhất được bài đăng chính thức của OpenAI cung cấp là bản phát hành sẽ cập nhật ChatGPT và mẫu mới nhất của nó, GPT-4.

Thông tin về kế hoạch ra mắt công cụ tìm kiếm của OpenAI đã được lan truyền một thời gian

Thông tin về kế hoạch ra mắt công cụ tìm kiếm của OpenAI đã được lan truyền một thời gian

AFP

6,5, tr bờ rìa OpenAI đang cố gắng tuyển dụng nhân viên Google cho một nhóm chuyên tung ra các sản phẩm mới nhanh nhất có thể.Bloomberg và những người khác không dừng lại ở đó thông tin Tất cả các báo cáo đều chỉ ra một sản phẩm tìm kiếm đang được phát triển bởi công ty đằng sau ChatGPT, mặc dù chưa có ngày phát hành cố định.

Bloomberg cho biết sản phẩm tìm kiếm của OpenAI là phần mở rộng của sản phẩm chủ lực ChatGPT, cho phép ChatGPT trích xuất thông tin trực tiếp từ mạng, bao gồm cả các trích dẫn. ChatGPT là một chatbot sử dụng các mô hình AI tiên tiến của OpenAI để tạo ra phản hồi giống con người đối với lời nhắc bằng văn bản.

Các nhà quan sát trong ngành từ lâu đã ca ngợi ChatGPT như một giải pháp thay thế cho việc thu thập thông tin trực tuyến, ngay cả khi nó gặp khó khăn trong việc cung cấp thông tin chính xác, theo thời gian thực từ khắp nơi trên web.

OpenAI đã trải qua những thăng trầm trong năm qua, bao gồm cả việc hội đồng quản trị sa thải Sam Altman một cách không thể giải thích được vào tháng 11 năm 2023, trước khi ông được thuê bởi nhà đầu tư OpenAI Microsoft, mở đường cho việc ông trở lại vai trò này chỉ 5 ngày sau khi ông được bổ nhiệm. bắn đường. .Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *