Có gì khác biệt khi là con của cựu CEO Microsoft

Có gì khác biệt khi là con của cựu CEO Microsoft

Pete Ballmer, một trong ba người con của cựu CEO Microsoft Steve Ballmer, cho biết ông từng cảm thấy không thoải mái khi có một người cha giàu có và nổi tiếng.

Pitt, hiện là một diễn viên hài tự do, nói trên podcast: “Tôi rất khó chịu với điều này trong một thời gian dài. dễ thương tiền mặt được phát sóng vào đầu tuần này.

Pitt, 33 tuổi, cho biết cho đến tận năm 20 tuổi, anh vẫn nhận được “ưu đãi” ở mọi nơi vì mọi người xung quanh đều biết anh là con trai của tỷ phú giàu nhất thế giới. Ví dụ, khi anh còn nhỏ và cùng gia đình đến thăm Tượng Nữ thần Tự do, cả gia đình đã nhận được một món đặc biệt: một bữa trưa ngon miệng ở khu vực cao cấp, với hàng dài người phải xếp hàng chờ tham quan. Gọi món.

Pete Ballmer hiện đang làm diễn viên hài tự do. Ảnh: Pete Ballmer/Instagram

Pete Ballmer hiện đang làm diễn viên hài tự do. hình ảnh: Pete Ballmer/Instagram

Con trai cựu CEO Microsoft Steve Ballmer cho biết ông cũng luôn nhận được sự quan tâm không mong muốn. Sau một trận bóng đá ở trường cấp hai, có người hét lên: “Táo ngon hơn”.

Sự khó chịu của Pete tiếp tục kéo dài đến tuổi trưởng thành. Khi mới bắt đầu diễn hài ở trường đại học, anh đã phải đổi nghệ danh thành “Pete Bronson” để tránh bị liên lụy với cha mình. Pete nói: “Tôi cảm thấy bực bội khi mọi người đặt những thứ không thuộc về tôi lên người tôi.

Pete, người sống trong một gia đình giàu có, cho biết tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề đối với anh. Ông Steve Ballmer là trợ lý chủ tịch Microsoft khi Pete mới chào đời và được thăng chức CEO khi mới 9 tuổi. Khi anh 25 tuổi, cha anh còn cho anh một “tỷ lệ đáng kể” cổ phiếu Microsoft trị giá hàng trăm nghìn USD.

Nhờ sự dạy dỗ của gia đình, anh đã biết cách tiêu tiền một cách khôn ngoan. Pete nói: “Tôi không muốn mọi người nhìn thấy xe của mình và nghĩ: Anh ấy có tiền.

Tuy nhiên, không phải lúc nào người cha giàu có cũng giúp anh tận hưởng hạnh phúc. “Có lần, tôi tán tỉnh một cô gái ở Las Vegas và nói rằng bố tôi là tổng giám đốc của Microsoft. Cô ấy đáp lại: Các bạn nên tìm cách khác để tìm hiểu nhau”, Pitt kể.

Bill Gates (trái) và Steve Ballmer tại một sự kiện từ thiện năm 2012. Ảnh: TNW

Bill Gates (trái) và Steve Ballmer tại một sự kiện từ thiện năm 2012. hình chụp: tây bắc tây bắc

Trên danh sách tỷ phú thời gian thực Forbes Ngày 1/3, Steve Ballmer hiện đứng thứ 8 trong số những người giàu nhất thế giới với khối tài sản 122,8 tỷ USD.

dựa theo sự giàu cóSteve Ballmer là người duy nhất kiếm được nhiều tiền và được xếp hạng trong số 10 người giàu nhất thế giới, vươn lên từ một nhân viên thay vì một doanh nhân thành lập công ty. CEO Tim Cook của Apple cũng có con đường thăng tiến tương tự nhưng tài sản của ông hiện vào khoảng 2 tỷ USD, chưa đủ để xếp vào danh sách 500 tỷ phú giàu nhất.

Ballmer sinh ngày 24 tháng 3 năm 1956. Ông bỏ học tại Đại học Stanford và gia nhập Microsoft theo lời giới thiệu của Bill Gates. Ông là nhân viên thứ 30 của công ty. Vào tháng 1 năm 2000, ông thay thế Gates làm Giám đốc điều hành Microsoft cho đến năm 2014, sau đó nhường ghế cho nhà lãnh đạo hiện tại Satya Nadella.

Sau khi rời Microsoft, ông không còn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nữa. Ông hiện sở hữu đội bóng rổ Los Angeles Clippers trị giá 2,6 tỷ USD và tham gia các hoạt động từ thiện cùng vợ. Theo Pete, quyết định mua đội bóng rổ là do anh đã gợi ý với cha mình.

Trước Pete Ballmer, Tosca Musk phàn nàn rằng việc trở thành em gái của tỷ phú nổi tiếng Elon Musk là “một điều may mắn và một lời nguyền”. Đây là điều cô thể hiện khi thuê địa điểm quay phim. “Khu vực này tính phí 5.000 USD một ngày. Nhưng khi nghe tên tôi, người chủ đã ra giá tới 25.000 USD”, cô nói. “Mọi người nghĩ anh trai tôi đã cống hiến mọi thứ cho tôi nhưng thực tế không phải vậy”.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *