Có ứng dụng ChatGPT dành riêng cho Mac

Có ứng dụng ChatGPT dành riêng cho Mac

dựa theo bờ rìaCông ty OpenAI vừa ra mắt ứng dụng ChatGPT dành riêng cho hệ điều hành macOS, cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với ChatGPT trên màn hình máy tính Apple.

Ứng dụng ChatGPT mới mang lại khả năng tương tác trực quan và thuận tiện hơn so với phiên bản web hiện tại. Người dùng có thể mở một cửa sổ nhỏ của ứng dụng ChatGPT bên cạnh các chương trình đang chạy khác và đặt câu hỏi ChatGPT về những gì hiển thị trên màn hình thông qua nhập văn bản hoặc ra lệnh bằng giọng nói. ChatGPT sẽ đưa ra câu trả lời dựa trên những gì chatbot “nhìn thấy”.

ChatGPT có ứng dụng chạy trên Mac

ChatGPT có ứng dụng chạy trên Mac

trí tuệ nhân tạo mở

Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng đặt câu hỏi ChatGPT bằng cách sử dụng tổ hợp phím Tùy chọn + Dấu cách, cũng như chụp và thảo luận về ảnh chụp màn hình trong ứng dụng.

Ứng dụng ChatGPT mới hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng ban đầu sẽ chỉ khả dụng cho người dùng ChatGPT Plus trước khi được mở rộng cho tất cả người dùng trong những tuần tới. OpenAI cũng có kế hoạch ra mắt phiên bản Windows vào cuối năm nay.

Ngoài ứng dụng mới, OpenAI cũng ra mắt giao diện người dùng web mới cho ChatGPT, giao diện này đã thực hiện những thay đổi nhỏ đối với trang chủ và bố cục tin nhắn nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác tự nhiên và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, OpenAI còn ra mắt mẫu GPT-4o thông minh hơn và nhanh hơn, hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng.

Sự ra mắt phiên bản ChatGPT dành cho Mac đánh dấu bước tiến quan trọng của OpenAI trong việc đưa trí tuệ nhân tạo đến gần hơn với người dùng. Ứng dụng được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tương tác mới lạ, thú vị giúp người dùng phát huy tối đa tiềm năng của ChatGPT trong học tập, công việc và giải trí.