Điều chỉnh âm thanh TV để xem World Cup vào ban đêm mà không làm phiền bạn

Điều chỉnh âm thanh TV để xem World Cup vào ban đêm mà không làm phiền bạn

Việc bật âm lượng tự động hoặc sử dụng tai nghe sẽ giúp hạn chế ảnh hưởng đến những người xung quanh khi xem bóng đá vào đêm khuya.

Nhiều người đã đánh thức hoặc đánh thức người thân của mình vì âm lượng trên TV trở nên lớn bất ngờ khi chuyển kênh, mặc dù âm thanh ở kênh trước đó hoàn toàn ổn. Vấn đề này sẽ được giải quyết sau khi bật chế độ âm lượng tự động. Khi đó TV sẽ duy trì mức âm thanh như cũ ngay cả khi người dùng chuyển kênh hoặc thay đổi nguồn.

Bạn có thể tìm thấy phần Âm lượng tự động trong cài đặt âm thanh của TV.

Phần Âm lượng tự động trong cài đặt âm thanh của TV.

Để kích hoạt, hãy đi tới cài đặt TV và điều hướng đến Cài đặt âm thanh, sau đó mở Cài đặt nâng cao. Nhấn vào Select Auto Volume để bật tính năng này. Tham khảo các bước thiết lập cho TV QLED 2018, các TV khác có thể tương tự.

Bóng đá sẽ kém sôi động nếu không có bình luận hay tiếng cổ vũ từ khán đài. Tuy nhiên, việc bật loa vào đêm khuya có thể làm phiền những người xung quanh. Để giải quyết vấn đề này, người xem cần cắm tai nghe thay vì sử dụng loa của TV.

Thiết lập đầu ra âm thanh của TV.

Thiết lập đầu ra âm thanh của TV.

Bạn sẽ cần tai nghe có dây đủ dài hoặc dây nối thêm để có thể ngồi cách TV đủ xa. Tùy chọn tốt hơn là sử dụng tai nghe không dây để truyền phát từ TV thông qua kết nối Bluetooth. Thiết lập kết nối cho tai nghe Bluetooth ở phần đầu ra âm thanh của Tivi.


Đinh Nam

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *