EA tiết lộ kế hoạch ra mắt hai tựa game “bom tấn” bí ẩn

EA tiết lộ kế hoạch ra mắt hai tựa game "bom tấn" bí ẩn

Theo Gaming Bolt, nhà phát hành trò chơi điện tử Electronic Arts (EA) vừa tiết lộ rằng họ có kế hoạch ra mắt hai tựa game lớn chưa được thông báo trước đó trước khi kết thúc năm tài chính này (31/3/2025).

Thông tin được cập nhật về lịch phát hành sản phẩm của EA và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Vì vậy, một trong hai tựa game bí ẩn sẽ được hợp tác với một đối tác khác và dự kiến ​​ra mắt vào quý 4 năm 2024.

EA công bố lộ trình ra mắt game trong năm tài chính này

EA công bố lộ trình ra mắt game trong năm tài chính này

Ảnh chụp màn hình

Các game còn lại chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng đã được EA xác nhận là một phần của dòng game hiện có.Nhiều người chơi dự đoán điều này Tuổi Rồng: Sói Dire – Phiên bản tiếp theo của dòng game nhập vai giả tưởng đình đám tuổi Rồng, có tin đồn sẽ ra mắt vào năm 2024.Hãy theo dõi để biết chi tiết Tuổi Rồng: Sói Dire Nó sẽ được tiết lộ vào mùa hè này.

Ngoài 2 tựa game bí ẩn này, EA còn công bố danh sách các game khác dự kiến ​​sẽ ra mắt trong thời gian tới, bao gồm Câu chuyện của Kenzela: Zau (ra mắt gần đây vào tháng 4) cũng như các dòng game thể thao quen thuộc như F1 24, EA Sports College Football 25, EA Sports Madden NFL 25, EA Sports FC 25 EA thể thao NHL 25.

Thông tin về hai tựa game bí ẩn của EA đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của người chơi. Mọi người vẫn đang chờ đợi hãng tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong thời gian sắp tới để thỏa mãn sự tò mò.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *