Elon Musk có thể sắp ra mắt ứng dụng TV để cạnh tranh với YouTube

Elon Musk có thể sắp ra mắt ứng dụng TV để cạnh tranh với YouTube

Tỷ phú Elon Musk dự định ra mắt ứng dụng video để cạnh tranh với YouTube, bắt đầu với TV thông minh của Amazon và Samsung,

“Ứng dụng này có thể được công bố vào tuần tới. Elon Musk quyết tâm cạnh tranh với YouTube và mục tiêu của ông là khuyến khích người dùng xem những video dài trên màn hình lớn”. sự giàu có 08 Tháng 3.

Các nguồn tin cho biết Musk hy vọng sẽ thu hút các nhà quảng cáo và KOL tham gia nền tảng X và có kế hoạch cạnh tranh với nền tảng phát sóng trực tiếp Twitch, ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal và diễn đàn Reddit.

Elon Musk tại sự kiện Tesla ở Texas năm 2022.Ảnh: Reuters

Elon Musk tại sự kiện Tesla 2022 ở Texas. hình chụp: Reuters

Tin tức về ứng dụng TV xuất hiện khi X có vẻ sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong thị trường truyền phát video. Mạng xã hội này đã thông báo vào tháng 1 rằng họ sẽ trở thành “nền tảng ưu tiên video” và ra mắt tính năng tương tự như tính năng cuộn màn hình của TikTok.

Elon Musk và X vẫn chưa bình luận về thông tin này.

Đây không phải là nỗ lực đầu tiên của X để tiếp cận khách hàng truyền hình. Mạng xã hội này đã hai lần phát hành ứng dụng TV, lần đầu tiên trên nền tảng Google TV vào năm 2010 và sau đó là trên Smart Hub dành cho TV Samsung.

Tham vọng của Elon Musk dường như đang tập trung vào các ngôi sao truyền thông, KOL và những người phát trực tuyến trò chơi. Tỷ phú Mỹ đã khuyến khích những người sáng tạo nội dung chuyển video của họ sang X, tuyên bố rằng họ sẽ được hưởng lợi từ phí quảng cáo của nền tảng này.

quý ông. Beast, có 243 triệu tài khoản YouTube, từng thử tải toàn bộ video lên X và công bố doanh thu kiếm được từ chúng. Video đầu tiên của anh X về X. Beast kiếm được 250.000 USD, nhưng anh tin rằng con số đó không phản ánh thực tế vì các nhà quảng cáo có thể đã lợi dụng sức hấp dẫn của chiến dịch và đặt hàng loạt quảng cáo có liên quan.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *