Facebook gặp lỗi lạ

Facebook gặp lỗi lạ

Nhiều người dùng Facebook Việt Nam phản ánh bị mất bài viết trên trang cá nhân. Sự cố này xảy ra trên các ứng dụng di động và nền tảng web.

Chiều 16/4, nhiều người dùng Facebook Việt Nam phản ánh bài viết trên trang cá nhân bị mất. Vì vậy, người dùng sẽ không thể xem được bất kỳ bài viết, hình ảnh nào khi truy cập vào trang cá nhân của mình.

Facebook gặp lỗi lạ - 1
Tài khoản Facebook của nhiều người dùng bị mất toàn bộ bài viết (Ảnh: Thế Anh).

Theo hiểu biết của phóng viên cây daintree, tình trạng này xảy ra trên các ứng dụng di động và nền tảng web của mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể xem được các bài viết ở phần bảng thông báo. Do đó, một số chuyên gia cho rằng vấn đề này có thể do lỗi nền tảng.

Ghi nhận từ website theo dõi sức khỏe mạng xã hội Máy dò dưới, gần 600 người dùng ở nhiều quốc gia đã báo cáo vấn đề tương tự. Trong đó, 53% người dùng gặp lỗi trên ứng dụng và 25% gặp lỗi trên nền tảng web.

Hiện Facebook vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về vụ việc trên.

Thời gian gần đây, mạng xã hội Facebook đang gặp sự cố. Tối 5/3, Facebook gặp lỗi kỹ thuật khiến người dùng trên toàn thế giới không thể đăng nhập vào tài khoản. Sự cố trên kéo dài hơn 1 giờ khiến nhiều người dùng hoang mang.

Tính đến tối 20/3, nhiều người dùng Facebook tiếp tục phản ánh họ gặp sự cố khi sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Cụ thể, phần Stories bị hỏng hoàn toàn, chỉ hiển thị các ô màu xám và không có hình ảnh hay video.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *