Giá iPhone 11 giảm đáng kể

Giá iPhone 11 giảm đáng kể

iPhone 11 phiên bản 64GB có giá 8,9 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với tháng trước. Đây cũng là mức giá thấp nhất của iPhone 11 kể từ khi ra mắt tại Việt Nam.

 

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, iPhone 11 vẫn nhận được sự quan tâm rộng rãi của người dùng. Thậm chí, sản phẩm này còn đóng góp phần lớn vào doanh thu của nhiều hệ thống.

Giá iPhone 11 giảm đáng kể - 1
Giá iPhone 11 liên tục giảm trong vài tháng qua (Ảnh: Thế Anh).

iPhone 11 phiên bản 64GB có giá 8,9 triệu đồng tại đại lý, giảm 1 triệu đồng so với tháng trước. Phiên bản 128GB cũng được giảm còn 10,2 triệu đồng. Đây cũng là mức giá thấp nhất của iPhone 11 kể từ khi ra mắt tại Việt Nam.

“Sau khi giảm giá, doanh số iPhone 11 có sự thay đổi đáng kể, tăng 35% so với cùng kỳ. Giá cả luôn là yếu tố quan trọng giúp phân khúc này thu hút nhiều khách hàng hơn”. Chia sẻ hệ thống di động.

Trên thực tế, Apple đã “ngưng sản xuất” iPhone 11 sau khi ra mắt thế hệ iPhone 14 vào tháng 9 năm 2022. Trên cửa hàng trực tuyến của Apple Việt Nam, model này không còn được hãng phân phối chính thức. Tuy nhiên, iPhone 11 vẫn được sản xuất và bán ra ở một số thị trường, trong đó có Việt Nam.

“Mục tiêu của công ty là tối đa hóa lượng khách hàng sử dụng iPhone và trải nghiệm hệ sinh thái Apple. Vì vậy, việc kéo dài vòng đời của một số sản phẩm thế hệ trước là có thêm nhiều phân khúc giá hơn, giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Chính sách này đã thành công trong vài năm qua và việc chỉ bán được 20-30% số lượng sản phẩm giá rẻ vẫn đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của Apple, đặc biệt là về mặt giữ chân người dùng trong hệ sinh thái. ”Đánh giá hệ thống FPT Store.

Giá iPhone 11 giảm đáng kể - 2
iPhone 11 được coi là dòng sản phẩm quan trọng giúp Apple mở rộng lượng khách hàng (Ảnh: Tom’s Guide).

Theo các đại lý, nguồn cung iPhone 11 vẫn đủ và sẽ không gặp bất kỳ hạn chế nào. Tuy nhiên, iPhone 11 chính hãng hiện chỉ có màu đen và trắng.

Tại thị trường bình dân, iPhone 11 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Doanh số bán sản phẩm cũng tăng sau khi điều chỉnh giảm giá.

Hiện tại, phiên bản 64GB của iPhone 11 cũ có giá xấp xỉ 6,5 triệu đồng, còn phiên bản 128GB có giá xấp xỉ 7,1 triệu đồng. Giá trên có thể chênh lệch hàng trăm nghìn đồng tùy vào màu sắc và dịch vụ hậu mãi của từng cửa hàng.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *