God of War: Ragnarok sẽ sớm có mặt trên PC

God of War: Ragnarok sẽ sớm có mặt trên PC

Theo Neowin, có rất nhiều tin đồn lan truyền trong cộng đồng game thủ về việc trò chơi sẽ trở thành bom tấn. Thần chiến tranh: Ragnarok Santa Monica Studio sẽ sớm có mặt trên PC. Thông tin này được chia sẻ bởi Billbil-kun, một chuyên gia rò rỉ uy tín, người có nhiều thông tin chính xác về các game PlayStation trước đây.

God of War: Ragnarok sẽ sớm có mặt trên PC

God of War: Ragnarok sẽ sớm có mặt trên PC

sony

Sony dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản PC, theo Billbil-kun Thần chiến tranh: Ragnarok Điều này có thể. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi Sony thường có thói quen chuyển các game PlayStation độc quyền sang PC khoảng một năm sau khi ra mắt. Thần chiến tranh: Ragnarok Công ty sẽ phát hành nó trên PlayStation 4 và 5 vào tháng 11 năm 2022 nên thời điểm hiện tại sẽ hoàn toàn phù hợp với phiên bản PC.

Ngoài ra, một sự kiện PlayStation Showcase mới cũng được đồn đoán sẽ tổ chức vào tháng 5, đây có thể là cơ hội để Sony ra mắt chính thức. Thần chiến tranh: Ragnarok Phiên bản PC sẽ sớm đến tay người hâm mộ.

Thần chiến tranh: Ragnarok là một trong những trò chơi được xem nhiều nhất năm 2022, tiếp nối thành công vang dội của trò chơi trước đó. Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi hành động mãn nhãn khiến trò chơi này trở thành “món ăn tinh thần” mà game thủ PlayStation không thể bỏ lỡ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là tin đồn và hiện tại chưa có tin tức chính thức nào từ Sony. Người hâm mộ vẫn nên nhìn nhận thông tin này một cách khách quan và chờ đợi thông báo chính thức của nhà phát hành.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *