Google đã đề cập đến 'AI' hơn 120 lần trong bài phát biểu I/O của mình

Google đã đề cập đến 'AI' hơn 120 lần trong bài phát biểu I/O của mình

Nó chạy được 110 phút, nhưng Google đã cố gắng tham khảo AI tới 121 lần trong Google I/O 2024 (theo số liệu của chính họ). Giám đốc điều hành Sundar Pichai đã tham khảo con số này để kết thúc bài thuyết trình, táo bạo tuyên bố rằng công ty đang thực hiện “công việc khó khăn” là tính toán cho chúng tôi.

Tất nhiên, không có gì ngạc nhiên khi chủ đề này chiếm vị trí trung tâm, nhưng ngay cả như vậy, đó vẫn là một con số ấn tượng đối với một bài thuyết trình kéo dài khoảng 110 phút.

Gemini và những phần lặp lại khác nhau của nó đã thu hút sự chú ý (sau khi màn khởi động trước buổi chiếu Marc Rebillet kết thúc với nó). Google đang kết hợp nền tảng dựa trên LLM vào hầu hết mọi dịch vụ của mình, bao gồm Android, Tìm kiếm và Gmail.

Gã khổng lồ công nghệ đã có một hành động khó thực hiện, với thông báo GPT cuối cùng của OpenAI đã hút một lượng không khí khá lớn ra khỏi phòng tại Shoreline Amphitheatre một ngày trước đó. Apple cũng dự kiến ​​​​sẽ công bố một thỏa thuận kết hợp công nghệ của OpenAI vào các dịch vụ của riêng mình như một phần của hội nghị nhà phát triển của riêng họ, WWDC, vào tháng tới.

Hãy tự mình xem tần suất AI được đề cập trong bài phát biểu quan trọng.

Chúng tôi đang tung ra bản tin AI! Đăng ký tại đây để bắt đầu nhận nó trong hộp thư đến của bạn vào ngày 5 tháng 6.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *