Google Photos sẽ sớm kích hoạt tính năng cải tiến video chỉ bằng một nút bấm

Google Photos sẽ sớm kích hoạt tính năng cải tiến video chỉ bằng một nút bấm

dựa theo Chính quyền Android, tính năng này được phát hiện ở phiên bản 6.81.0.628906483 của ứng dụng Google Photos. Hiện tại, mặc dù các nguồn khám phá các tính năng mới có quyền truy cập sớm vào bản dựng nhưng không phải tất cả mọi người đều có quyền truy cập vào bản dựng này.

Nâng cao công cụ video của bạn Tối ưu hóa video chỉ bằng một cú nhấp chuột

Nâng cao công cụ video của bạn Tối ưu hóa video chỉ bằng một cú nhấp chuột

Chính quyền Android

Khi người dùng bắt đầu chỉnh sửa video, tính năng chỉnh sửa mới của Google Photos có tên là Video nâng cao sẽ hiển thị biểu tượng cây đũa phép bên cạnh nút ổn định ở bên trái. Nó tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và các chất lượng khác của video để làm cho video trông đẹp hơn.

Quá trình xử lý mất một chút thời gian và cũng phụ thuộc vào độ dài video mà người dùng đang chỉnh sửa nhưng tất cả đều được thực hiện trên thiết bị. Sau khi áp dụng tính năng tự động nâng cao cho video, người dùng có thể lưu phiên bản mới dưới dạng bản sao. Thử nghiệm video trước và sau khi chỉnh sửa bằng tính năng Google Photos mới cho thấy phiên bản đã chỉnh sửa cho thấy mức độ tương phản và độ bão hòa cao hơn đáng kể.

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ khi nào Google có kế hoạch triển khai rộng rãi tính năng video nâng cao nhưng có thể sẽ sớm xảy ra. Điều này hoàn toàn hợp lý vì công ty đang mở rộng nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh được hỗ trợ bởi AI của Google Photos cho người dùng thiết bị Android, Chromebook và iOS, thay vì chỉ giới hạn ở điện thoại Pixel 8 mới nhất.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *