Hướng dẫn cách ẩn trang đã thích trên Facebook cực kỳ dễ dàng

Hướng dẫn cách ẩn trang đã thích trên Facebook cực kỳ dễ dàng

Nhận thấy trang cá nhân Facebook của bạn khá rắc rối trong việc hiển thị hàng loạt lượt thích và bạn muốn ẩn đi nhưng không biết làm cách nào? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây của Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn trang yêu thích trên Facebook bằng vài bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tham khảo ngay!

Tiết lộ cách ẩn các trang đã thích trên Facebook

Tiết lộ cách ẩn các trang đã thích trên Facebook

1. Tại sao ẩn danh sách like trên Facebook?

Theo mặc định, tất cả các Trang mà người dùng thích hoặc theo dõi trên Facebook sẽ hiển thị với mọi người ở chế độ công khai. Điều này có nghĩa là tất cả các tài khoản, kể cả bạn bè và người lạ, đều có thể xem danh sách các trang yêu thích cũng như hoạt động của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quyền riêng tư của tài khoản người dùng.

Vì vậy, người lạ có thể vào trang cá nhân của bạn và xem danh sách các trang fan hâm mộ bạn thích hoặc đang theo dõi để tìm hiểu sở thích cũng như tương tác của bạn với các trang đó. Hoặc bạn có thể dựa vào đó để tò mò vào đời sống riêng tư của mình và gây ra nhiều hệ lụy khác. Như vậy nếu không muốn mọi người nhìn thấy danh sách các trang mình đã tương tác, bạn chỉ cần thiết lập ẩn các trang mà mình thích trên Facebook là được.

Ẩn danh sách các trang thích để tránh kiểm duyệt

Ẩn danh sách các trang thích để tránh kiểm duyệt

Tính năng Ẩn trang đã thích sẽ giúp bạn ngăn người khác nhìn thấy những gì bạn bình luận trên một trang. Từ đó, việc hạn chế người lạ truy cập vào thông tin cá nhân của bạn có thể giúp cải thiện quyền riêng tư. Ngoài ra, việc ẩn danh sách like page trên Facebook còn giúp mang đến giao diện trang cá nhân đẹp và chuyên nghiệp hơn.

2. Cách ẩn các trang đã thích trên Facebook

Nếu muốn ẩn trang mình thích trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy tính => truy cập vào giao diện profile của bạn => chọn Xem thêm => chọn Thích.

Chọn thích

Chọn thích

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ba chấm => Chọn Chỉnh sửa (như Quyền riêng tư).

Biên tập viên thích sự riêng tư

Biên tập viên thích sự riêng tư

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng công khai trên phần trang bạn muốn ẩn.

Bấm vào biểu tượng công khai

Bấm vào biểu tượng công khai

Bước 4: Nhấn “Chỉ dành cho tôi” => Nhấn “Xong” để hoàn tất.

Ẩn danh sách trang đã thích trên Facebook

Ẩn danh sách trang đã thích trên Facebook

3. Cách ẩn tương tác với quảng cáo Facebook

Ngoài việc ẩn trang bạn thích trên Facebook để người khác không nhìn thấy, bạn cũng có thể ẩn các lượt tương tác quảng cáo cho trang của mình trên Facebook. Tính năng này ngăn người khác nhìn thấy các tương tác của tài khoản Facebook của bạn với quảng cáo.Để thực hiện việc này, vui lòng tham khảo các bước sau

bước 1: Mở trang cá nhân của bạn trên Facebook => Trong menu bấm vào Cài đặt & Quyền riêng tư => Chọn Cài đặt => Chọn Tùy chọn quảng cáo.

Tùy chọn quảng cáo

Tùy chọn quảng cáo

Bước 2: Nhấn vào Tùy chọn quảng cáo => Chọn Cài đặt quảng cáo.

Chọn cài đặt quảng cáo

Chọn cài đặt quảng cáo

Bước 3: Bấm vào tương tác trên mạng xã hội => chỉ có tôi được chọn.

Ẩn tương tác trên Facebook của bạn với quảng cáo

Ẩn tương tác trên Facebook của bạn với quảng cáo

4. Cách like nhanh hàng loạt trang trên Facebook

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi duyệt Facebook, bạn sẽ luôn bắt gặp các quảng cáo từ các trang người hâm mộ mà bạn chưa từng theo dõi hoặc thích trước đây nhưng giờ đây bạn không còn cảm thấy mình phù hợp nữa. Bạn có thể thích những trang này, nhưng bạn có biết cách tìm và thích nhanh danh sách các trang fan hâm mộ không?

Dưới đây là các bước để hủy kích hoạt hàng loạt trang trên Facebook bằng điện thoại di động của bạn.

bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Facebook => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở menu => Click vào Pages => Sau đó, click vào trang bạn thích.

Chọn trang yêu thích của bạn

Bước 2: Danh sách tất cả các Trang bạn đã thích và theo dõi trước đây sẽ xuất hiện. Bạn có thể thích hoặc hủy theo dõi một trang bằng cách duyệt và nhấp vào “Thích” hoặc “Theo dõi” bên dưới tên trang. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thêm bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở mỗi trang.

Không giống như một loạt các trang trên Facebook

Không giống như một loạt các trang trên Facebook

>> Xem thêm: Cách ẩn like trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Bài viết trên hướng dẫn chi tiết cách ẩn trang đã thích trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, tôi chia sẻ với bạn cách ẩn hoạt động tương tác và lượt không thích khỏi nhiều trang trên Facebook. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn và chúc bạn thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để mua điện thoại di động chính hãng với giá cả phải chăng thì hãy đến với Chợ Lớn Điện Máy. Ngoài việc cung cấp nhiều kiểu dáng đa dạng cho người dùng lựa chọn, các siêu thị còn có những chương trình giảm giá cực sốc giúp người dùng mua được sản phẩm với giá cực rẻ so với thị trường. Đặt hàng trực tuyến ngay bây giờ hoặc đến địa điểm gần nhất để dùng thử!

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *