Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone, không lo bị làm phiền nữa

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone, không lo bị làm phiền nữa

My MobiFone là một ứng dụng được cung cấp bởi nhà mạng Mobi, ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lí chi tiêu, tiền cước, dữ liệu data,…. một cách tiện lợi nhất ngay trên điện thoại. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng hay mà bạn có thể chưa biết, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone đến với các bạn nhé.

Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone

Cách chặn cuộc gọi quấy rối như thế nào? Cách chặn cuộc gọi rác MobiFone có khó không? Theo dõi ngay các bước bên dưới để có thể tiến hành chặn cuộc gọi rác trực tiếp thông qua My MobiFone.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng My MobiFone lên > Nhấn chọn biểu tượng cá nhân > Hãy nhấn chọn mục Chặn cuộc gọi rác.

Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone

Bước 2: Gạt bật 2 tính năng Cảnh báo cuộc gọi rácChặn cuộc gọi rác lên. Lúc này hệ thống sẽ tự động kích hoạt tính năng chặn tất cả cuộc gọi rác đến thuê bao của bạn. Bên cạnh đó, My MobiFone cũng sẽ tự động cập nhập số spam hoặc tự thêm số đó vào danh sách chặn. 

Cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách chặn cuộc gọi rác trên My MobiFone đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ nha.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và mua sim MobiFone cho mình hay người thân của bạn? Nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề lựa chọn số sim đẹp thì đừng lo lắng. Ngay tại GMT, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sim MobiFone số đẹp bằng cách nhấn ngay vào đường link bên dưới nhé!

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *