iOS 11.3 có thể phát hiện pin iPhone đã được thay hàng loạt

iOS 11.3 có thể phát hiện pin iPhone đã được thay hàng loạt

Tính năng sức khỏe pin trên phần mềm mới của Apple sẽ giúp người dùng kiểm tra tình trạng pin của thiết bị iOS của mình.

iOS 11.3 là bản cập nhật lớn dành cho iPhone và iPad và tính năng bắt mắt nhất của nó là “Tình trạng pin”. Tùy chọn này cho phép người dùng hiểu được “sức khỏe” của pin bên trong thiết bị.

Lưu ý một chiếc iPhone pin tốt (trái) và một chiếc iPhone không rõ nguồn gốc (phải).

Lưu ý một chiếc iPhone pin tốt (trái) và một chiếc iPhone không rõ nguồn gốc (phải).

Để kiểm tra, người dùng nhập Cài đặt > Pin > Tình trạng pin (Beta).một phần Công suất tối đa, thiết bị sẽ hiển thị dung lượng pin hiện tại dưới dạng phần trăm so với pin mới. Apple cũng cảnh báo rằng “công suất giảm có thể dẫn đến giảm thời gian sử dụng giữa các lần sạc”.

Dự án đồng thời Khả năng hoạt động đỉnh cao Thông tin về tình trạng pin sẽ được cung cấp. Nếu “sức khỏe” pin không còn đủ tốt, Apple sẽ giảm hiệu suất của thiết bị để ngăn iPhone tắt nguồn đột ngột. Trong iOS 11.3, người dùng có thể tắt tùy chọn giảm hiệu suất này.

Điều đáng chú ý là trong một số trường hợp iPhone không báo cáo Công suất tối đa và các dự án Khả năng hoạt động đỉnh cao Thông báo “iPhone này không thể xác định trạng thái pin” xuất hiện. Theo Apple, các thiết bị có thể đã bị thay thế bằng pin (pin) không rõ nguồn gốc hoặc cài đặt pin không chính xác.

Vì vậy, iOS 11.3 không chỉ có thể giúp người dùng nắm rõ tình trạng pin bên trong iPhone mà còn xem được liệu máy có bị thay pin không rõ nguồn gốc hay không. Người dùng ở đó có nhiều lý do hơn để mua thiết bị, đặc biệt là các mẫu iPhone, iPad đã qua sử dụng.

Video so sánh thời lượng pin trên iPhone chạy iOS 11.3 và 11.2.6:

So sánh thời lượng pin trên iPhone chạy iOS 11.3 và 11.2


Nói với anh ấy

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *