iOS 18 sẽ tích hợp nhiều tính năng AI trên Safari và Siri

iOS 18 sẽ tích hợp nhiều tính năng AI trên Safari và Siri

Thông tin rò rỉ mới cho thấy Apple sẽ áp dụng mô hình AI cho hầu hết các ứng dụng cốt lõi trong iOS 18 như Safari, Spotlight Search, Siri, Mail và Messages. Những tính năng AI này sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư.

Hệ điều hành iOS 18 của Apple sẽ tích hợp nhiều tính năng AI trên các ứng dụng cốt lõi như Safari và Siri...

Hệ điều hành iOS 18 của Apple sẽ tích hợp nhiều tính năng AI trên các ứng dụng cốt lõi như Safari và Siri…

quả táo

Ngoài ra, Apple đang phát triển khả năng tạo ra câu trả lời nhanh chóng trên thiết bị.

Một mô hình AI có tên Ajax LLM sẽ phân tích văn bản đầu vào ở tốc độ cao và cung cấp nhiều phản hồi được xếp hạng theo độ chính xác và mức độ liên quan. Khả năng phân tích từ khóa và cụm từ nhanh như chớp của Ajax LLM sẽ là chìa khóa để tạo các bản tóm tắt văn bản, không chỉ cho Safari mà còn cho cả Tin nhắn.

Bản cập nhật Safari 18 sắp tới của Apple cũng sẽ giới thiệu tính năng “Tìm kiếm thông minh” mới. Điều này cho phép người dùng tạo các đoạn web ngắn gọn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Theo báo cáo, mô hình trí tuệ nhân tạo của Apple cũng được tích hợp đáng kể vào ứng dụng, cho phép trích xuất thông tin từ danh bạ và lịch để tạo ra phản hồi theo ngữ cảnh. Nó cũng sẽ hỗ trợ Siri. Newwin.

Tuy nhiên, các tác vụ cấp cao hơn như tạo văn bản sáng tạo và tạo phản hồi chuyên sâu vẫn có thể dựa vào xử lý đám mây. Thông tin này trùng khớp với thông tin trước đó cho rằng Apple đang đàm phán hợp tác với OpenAI và Google để đưa khả năng AI lên iPhone.

Người trong cuộc của Apple Ngẫu nhiên, Apple vẫn đang phát triển các mô hình trí tuệ nhân tạo của mình để giảm sự phụ thuộc vào xử lý dựa trên đám mây và đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng được bảo vệ. Apple dự kiến ​​sẽ trình diễn khả năng trí tuệ nhân tạo của mình tại hội nghị nhà phát triển WWDC 2024 vào tháng 6 năm sau.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *