iPhone của bạn có nên có kính riêng tư không?

iPhone của bạn có nên có kính riêng tư không?

Nhiều người muốn biết iPhone của bạn có cần kính chống nhìn trộm hay không. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ngày nay, kính cường lực chống nhìn trộm không còn xa lạ với người dùng smartphone. Kính cường lực chống nhìn trộm là loại phim cường lực được sử dụng cho màn hình điện thoại di động. Có tác dụng hạn chế tầm nhìn của những người xung quanh ở góc nhìn 90 độ. Điều này sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn người khác bí mật đọc tin nhắn và xem thông tin trên điện thoại của bạn.

iPhone của bạn có nên có kính riêng tư không?  (hình minh họa)

iPhone của bạn có nên có kính riêng tư không? (hình minh họa)

Khi điện thoại của bạn sử dụng kính cường lực riêng tư, bạn chỉ có thể xem nội dung trên màn hình ở góc nhìn trực tiếp. Còn các góc nhìn khác thì màn hình chỉ đen hoặc sáng nhưng không thấy hoạt động nào trên điện thoại.

Điện thoại di động có nên trang bị kính cường lực chống nhìn trộm?

Mục đích của kính cường lực chống riêng tư là bảo vệ thông tin cá nhân trên điện thoại di động của người dùng. Ngoài ra, nó còn cung cấp chức năng chống vân tay, chống dầu và chống mồ hôi. Không những vậy, độ bền của nó còn cao gấp 5 đến 6 lần so với kính cường lực thông thường.

Tuy nhiên, khi sử dụng phim cách nhiệt thì khả năng tiếp nhận thông tin cũng bị hạn chế. Vì bạn chỉ có thể nhìn thấy nội dung trên điện thoại từ các góc vuông nên bạn sẽ không biết ai đó đang nhắn tin hay gọi điện cho mình khi bạn không nhìn thẳng vào điện thoại.

Đánh giá từ những ưu điểm mà chúng mang lại thì nhược điểm này không đáng kể chút nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng. Vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân có nên sử dụng phim cách nhiệt chống nhìn trộm hay không thì đừng chần chừ mà hãy thực hiện ngay bây giờ.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *