iPad Pro mới có thể sử dụng chip M4 hỗ trợ trí tuệ nhân tạo

iPad Pro mới có thể sử dụng chip M4 hỗ trợ trí tuệ nhân tạo

Do đó, Apple sẽ tung ra tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) trên dòng iPad mới, được hỗ trợ bởi chip M4 với bộ xử lý thần kinh được nâng cấp.

Apple liên tục nâng cấp bộ vi xử lý máy tính và có kế hoạch tung ra chip M4 trong iMac, MacBook Pro và Mac mini mới vào cuối năm nay.

IPad Pro mới có thể sử dụng chip M4 để tăng cường chức năng AI

IPad Pro mới có thể sử dụng chip M4 để tăng cường chức năng AI

quả táo

Đưa M4 lên iPad Pro là một thay đổi lớn và sẽ mang đến những tính năng mới được mong đợi như màn hình OLED, camera FaceTime mặt trước được định vị lại cũng như các phụ kiện Magic Keyboard và Apple Pencil được thiết kế lại.

Theo trang web, Apple dự kiến ​​sẽ công bố các tính năng AI cụ thể tại hội nghị nhà phát triển WWDC 2024 vào tháng 6. 9 đến 5.

Ngoài ra, sự kiện “Let Loose” được tổ chức vào ngày 7/5 sẽ là cơ hội để Apple ra mắt iPad Pro, iPad Air, Magic Keyboard và Apple Pencil mới.

Điểm nổi bật của iPad Pro mới sẽ là việc Apple chuyển sang phần cứng AI và chip M4 là một phần quan trọng trong chiến lược này. Apple cũng có kế hoạch tích hợp chip trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm khác, chẳng hạn như dòng PC và dòng iPhone 16.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *