iPhone 16 Pro bản nâng cấp mới

iPhone 16 Pro bản nâng cấp mới

Nhiều khả năng, Apple cũng sẽ bổ sung thêm tùy chọn dung lượng lưu trữ tối đa 2TB cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max Duo, thay vì 1TB như các phiên bản tiền nhiệm.

Năm ngoái, Apple đã tăng dung lượng bộ nhớ tối thiểu của các mẫu iPhone 15 Pro Max từ 256GB. Đồng thời, dung lượng khởi điểm của phiên bản iPhone 15 Pro vẫn là 128GB.

iPhone 16 Pro nâng cấp mới-1
Apple dự kiến ​​sẽ bổ sung tùy chọn lưu trữ tối đa 2TB cho bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max (Ảnh: PhoneArena).

Theo MacRumors, iPhone 16 Pro sẽ được nâng cấp, dung lượng bộ nhớ bắt đầu từ 256GB, tương tự như phiên bản Pro Max. Ngoài ra, Apple sẽ tăng tùy chọn lưu trữ tối đa lên 2TB thay vì 1TB như thế hệ trước.

Trước đó, nguồn tin từ nhà phân tích Jeff Pu cho biết vi xử lý A18 Pro dự kiến ​​xuất hiện trên dòng sản phẩm iPhone 16 Pro sẽ có kích thước chip lớn hơn. Bản nâng cấp này được thiết kế để cải thiện hiệu suất xử lý trí tuệ nhân tạo.

Chip A18 Pro sẽ có GPU 6 nhân, tương đương với chip A17 Pro trên các mẫu iPhone 15 Pro. Ngoài ra, iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ tích hợp thêm nhiều lõi Neural Engine để phục vụ các chức năng liên quan đến AI.

Theo MacRumors, kích thước màn hình của iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ tăng lần lượt lên 6,3 inch và 6,9 inch. Nhiều khả năng, hai phiên bản iPhone 16 tiêu chuẩn cũng sẽ có kích thước tương tự nhau.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *