iPhone 17 phiên bản siêu mỏng sắp ra mắt

iPhone 17 phiên bản siêu mỏng sắp ra mắt

iPhone 17 Slim sẽ thay thế dòng sản phẩm Plus vốn không nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng trong thời gian qua.

Theo nhà phân tích Jeff Pu, Apple đang có kế hoạch bổ sung một loạt nâng cấp cho dòng sản phẩm iPhone 17, bao gồm thiết kế, cải tiến camera trước hay giảm kích thước của đảo động.

iPhone 17 Slim-1 sắp ra mắt
iPhone 17 Slim sẽ nhỏ hơn phiên bản Pro Max (Ảnh: MacRumors).

Pu cũng tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt phiên bản mới có tên iPhone 17 Slim. Model này sẽ thay thế cho dòng sản phẩm Plus vốn không nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng trong thời gian qua.

Theo đó, kích thước màn hình của iPhone 17 Slim sẽ là 6,6 inch. Các phiên bản iPhone 17, iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max sẽ được trang bị màn hình lần lượt là 6,1 inch, 6,3 inch và 6,9 inch.

Nếu thông tin trên là chính xác thì đây sẽ là lần đầu tiên phiên bản iPhone tiêu chuẩn và Pro có kích thước màn hình khác nhau. Nó cũng sẽ giúp Apple tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình một cách rõ ràng hơn.

Ngoài ra, mẫu iPhone 17 Pro Max cao cấp nhất sẽ giảm kích thước đảo động, từ đó tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy. Tất nhiên, bản nâng cấp này sẽ không xuất hiện trên phiên bản iPhone tiêu chuẩn.

Trước đó, nguồn đến từ Thời đại kỹ thuật số Họ cho biết, điện thoại lõi kép iPhone 17 Pro sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý được sản xuất theo quy trình 2nm của TSMC.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *