iPhone giá rẻ sẽ được tích hợp AI

iPhone giá rẻ sẽ được tích hợp AI

Theo Apple Insider, sản phẩm iPhone giá rẻ thế hệ tiếp theo (iPhone SE 4) sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào hệ thống camera để cải thiện khả năng chụp ảnh của thiết bị.

 

Nguồn tin cũng tiết lộ camera iPhone SE 4 sẽ không hỗ trợ chụp ảnh ban đêm. Điều này cũng dễ hiểu vì các sản phẩm iPhone giá rẻ thường lược bỏ những tính năng nâng cao để giảm giá thành.

iPhone giá rẻ sẽ được tích hợp AI - 1
Mô hình iPhone SE 4 (Ảnh: BGR).

Những hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy iPhone SE 4 sẽ có ngoại hình giống iPhone 14, với phần tóc mái ở mặt trước và viền vuông. Tuy nhiên, máy chỉ hỗ trợ một camera ở mặt sau, tương tự như iPhone XR.

Thay đổi này được coi là nâng cấp quan trọng nhất đối với dòng sản phẩm iPhone được định vị ở phân khúc thị trường “giá rẻ”.

Có nguồn gốc từ 91 điện thoại di động Theo báo cáo, kích thước của mẫu iPhone SE 4 là 147,7 x 71,5 x 7,7mm. Để so sánh, phiên bản iPhone SE 2022 có kích thước 138,4 x 67,3 x 7,3 mm. Như bạn có thể thấy, iPhone SE 4 có kích thước lớn hơn thế hệ hiện tại.

iPhone SE 4 dự kiến ​​sẽ sử dụng màn hình OLED 6,1 inch. Mới đây, tin tức chuỗi cung ứng cho biết màn hình này sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất BOE của Trung Quốc. Theo kế hoạch, BOE sẽ xuất xưởng 15 triệu tấm nền màn hình cho iPhone SE 4 vào năm tới.

Theo báo cáo, iPhone SE 4 sẽ được trang bị viên pin mang số hiệu A2863 với dung lượng 3.279mAh. Các mức pin nêu trên cao hơn đáng kể so với dung lượng 2.018mAh của iPhone SE 2022.

iPhone SE 4 được kỳ vọng sẽ trở thành dòng sản phẩm “giá rẻ” được nâng cấp nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Động thái này nhằm mục đích cải thiện doanh số bán hàng đang trì trệ của các mẫu iPhone tầm trung và giá rẻ của công ty.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *