iPhone và MacBook trang bị màn hình gập có thể ra mắt vào năm sau

iPhone và MacBook trang bị màn hình gập có thể ra mắt vào năm sau

(Dân Trí) – Theo nhà phân tích Jeff Pu, các thiết bị màn hình gập của Apple sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt trong khoảng thời gian từ năm 2025 đến năm 2026.

Theo đó, Apple đang có kế hoạch tung ra mẫu iPad hoặc MacBook màn hình gập. Mô hình này hứa hẹn sẽ tạo ra một chủng loại sản phẩm hoàn toàn mới cho hãng.

iPhone và MacBook trang bị màn hình gập có thể ra mắt vào năm sau - 1

Cấu tạo mẫu MacBook màn hình gập (Ảnh: MacRumors).

Nhiều tin đồn cho rằng kích thước màn hình của MacBook màn hình gập sẽ là 20,3 inch khi mở và 15,3 inch khi gập lại. Thiết bị được quảng cáo là một sản phẩm có thể sử dụng với hai mục đích, bao gồm khả năng hoạt động như một chiếc laptop với bàn phím ảo khi gập lại hoặc như một màn hình riêng biệt khi mở ra và sử dụng.

dựa theo thông tinApple đang phát triển hai nguyên mẫu iPhone màn hình gập khác nhau. Nguồn tin cho biết, cả hai nguyên mẫu iPhone màn hình gập đều sử dụng thiết kế vỏ sò.

Được biết, Apple đã liên hệ với một số nhà cung cấp linh kiện liên quan đến hai mẫu iPhone màn hình gập. Tuy nhiên, báo cáo trên cũng chỉ ra rằng công ty vẫn có thể hủy bỏ dự án nếu sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của Apple.

dựa theo tin đồn của MikeCEO Tim Cook lần đầu tiên đề cập đến iPhone màn hình gập với các kỹ sư và nhà thiết kế của công ty vào năm 2018. Cho đến nay, công ty vẫn đang phải vật lộn với các vấn đề kỹ thuật cũng như mức giá đắt đỏ của thiết bị.

Đội ngũ thiết kế của công ty muốn tạo ra một chiếc điện thoại có thể gập lại với kích thước không quá dày so với các mẫu iPhone hiện tại. Tuy nhiên, những hạn chế về công nghệ pin và màn hình đã trở thành trở ngại trong quá trình phát triển.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *