Leffen ra mắt bàn chải đánh răng điện thế hệ mới

Leffen ra mắt bàn chải đánh răng điện thế hệ mới

Reifen Wave là bàn chải đánh răng điện thế hệ mới của Reifen với thiết kế đa chức năng. Sự kết hợp đột phá giữa khả năng xoay phạm vi rộng và rung tần số cao giúp làm sạch sâu và bảo vệ nướu.

Laifen Wave là bàn chải đánh răng điện mới ra mắt tại Việt Nam

Laifen Wave là mẫu bàn chải đánh răng điện mới ra mắt tại Việt Nam

TL

Được trang bị hệ thống servo độc quyền của Reifen, kết hợp góc xoay 60 độ và tần số rung cao mang đến trải nghiệm đánh răng thế hệ mới. Bàn chải này có phạm vi xoay 60 độ để tối ưu hóa hoàn toàn, phù hợp với các phương pháp đánh răng được nha sĩ khuyên dùng.

Được trang bị 3 đầu bàn chải và 3 kiểu dáng, phù hợp với mọi loại răng: loại bỏ mảng bám mạnh mẽ và bảo vệ nướu nhẹ nhàng. Để đảm bảo phạm vi xoay 60 độ đạt được tiềm năng tối đa, Leffen đã tạo ra đầu bàn chải với 3 kiểu dáng (phẳng, hình chữ W và hình chữ C).

Để phù hợp với nhiều thói quen đánh răng khác nhau, bàn chải đánh răng đi kèm một ứng dụng có thể điều chỉnh cường độ rung, phạm vi xoay và tốc độ xoay, với 10 cấp độ khác nhau cho mỗi lần điều chỉnh. Các cài đặt này có thể được điều chỉnh theo thời gian thực trong khi đánh răng và được lưu lại cho những lần chải sau.

Reifen Wave còn được trang bị viên pin dung lượng lớn, sản phẩm có thể sử dụng liên tục tới 30 ngày. Hệ thống quản lý pin thông minh giúp cải thiện hiệu quả sạc và độ ổn định của pin, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Ngoài ra, để giảm lượng khí thải carbon, Lifen đã loại bỏ bao bì nhựa. Mỗi sản phẩm đều được đóng gói bằng vật liệu có thể phân hủy sinh học, tuân thủ đầy đủ các quy định về môi trường và được làm từ hơn 90% vật liệu có thể tái chế.

Tại thị trường Việt Nam, bàn chải đánh răng điện Lifen Wave hiện đang được bán trên các sàn thương mại điện tử Lifen Việt Nam như Shop, Lazada, Tiktok và hệ thống bán lẻ sản phẩm công nghệ INNO Shop, có giá 1,59 triệu đồng. Đối với vỏ hợp kim nhôm, sản phẩm có giá 1,79 triệu đồng.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *