CNV huy động thành công 1 triệu USD trong vòng tài trợ mới

CNV huy động thành công 1 triệu USD trong vòng tài trợ mới

Nền tảng dịch vụ khách hàng CNV đã hoàn thành thành công vòng tài trợ ban đầu do quỹ đầu tư mạo hiểm Wavemaker Partners ( Singapore) và các nhà đầu tư khác dẫn đầu.

Ông Nguyễn Tuấn Phú, đồng sáng lập kiêm CEO CNV, cho biết sau vòng gọi vốn này, công ty sẽ tập trung phát triển sản phẩm và mở rộng đội ngũ. Mục tiêu năm nay là góp phần mang lại thành công cho khách hàng thông qua các giải pháp giúp tăng doanh thu và tạo trải nghiệm mua hàng mới trên Zalo OA cho doanh nghiệp, trong bối cảnh kinh tế phục hồi. Do đó, giải pháp sẽ đi kèm nhiều tính năng có thể giúp doanh nghiệp triển khai và cập nhật dữ liệu khách hàng cũ một cách hiệu quả, đơn giản và dễ dàng trong thời gian sắp tới.

“Mục tiêu của chúng tôi năm nay là trở thành nền tảng bán hàng và chăm sóc khách hàng không cần mã, giúp doanh nghiệp khởi động các chiến dịch và tạo ra bất kỳ tính năng nào mà không cần mã, từ đó rút ngắn thời gian từ lên ý tưởng đến thực hiện chiến dịch chăm sóc khách hàng hoặc bán nhanh cho khách hàng hiện tại,” Ông Fu nói.

Đại diện CNV, Wavemaker Partners và NextPay tham dự lễ ký kết hợp đồng đầu tư. Ảnh: CNV

Đại diện CNV, Wavemaker Partners và NextPay tham dự lễ ký kết hợp đồng đầu tư.hình ảnh:CNV

CNV đã thực hiện nhiều sáng kiến ​​trong việc cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa doanh thu với chi phí đầu tư hấp dẫn. Cụ thể, khi xu hướng mini-app trên Zalo cất cánh và trở thành nền tảng nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam, công ty đã cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng trên Zalo, kết hợp với gói giải pháp CDP (nền tảng dữ liệu khách hàng), dựa trên hành vi mua sắm hoặc thông tin tới khách hàng. tiếp thị lại tới các nhóm khách hàng. Hành trình mua hàng của từng sản phẩm. Điều này giúp người dùng cá nhân hóa nội dung họ nhận được khi tương tác với doanh nghiệp thông qua kênh Zalo. Tổng chi phí đầu tư của giải pháp chưa đến 1.000 USD và phí sử dụng là 2 USD mỗi ngày.

Đại diện công ty cho biết CNV có khả năng phản ứng nhanh với thị trường và cung cấp các giải pháp hiệu quả với chi phí cạnh tranh, thời gian triển khai chỉ mất 72 giờ kể từ khi thiết lập thông tin đầy đủ trên ứng dụng Zalo mini và được đội ngũ Zalo phê duyệt. , giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng cũ ngay lập tức và tạo doanh thu từ họ. Đây là những điểm nổi bật đã giúp CNV huy động vốn thành công từ Wavemaker Partners.

[Mô hình giải pháp vận hành đơn hàng trên Zalo của CNV. Ảnh: CNV

[Mô hình giải pháp vận hành đơn hàng trên Zalo của CNV. Ảnh: CNV

Bà Phương Trần, Giám đốc Đầu tư của Wavemaker Partners Việt Nam, cho biết Wavemaker hợp tác với CNV để dẫn đầu giai đoạn tăng trưởng tiếp theo và giúp hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam đạt kết quả kinh doanh đột phá. Điều này được thực hiện thông qua việc bán hàng và thu hút khách hàng bằng các giải pháp mà CNV mang lại như: Zalo mini app, CDP được triển khai nhanh chóng nhờ vào mô hình SaaS.

“Chúng tôi tin tưởng đội ngũ CNV sẽ đeo đuổi được sứ mệnh của công ty là chung tay thúc đẩy tăng trưởng và tối ưu hóa chi phí cho hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam”, bà chia sẻ.

Trước khi được Wavemaker Partners đầu tư, giải pháp chăm sóc khách hàng của CNV đã giúp các doanh nghiệp D2C, B2B, B2C tạo ra 96.000 đơn hàng giao hàng thành công thông qua nền tảng Zalo mini app, mang về doanh số 30 triệu USD cho khách hàng trong năm 2023. Thành tích này giúp công ty trở thành đối tác cung cấp giải pháp chính thức của Zalo mini app.

Giải pháp CNV gán số bàn chờ. Ảnh: CNV

Giải pháp CNV gán số bàn chờ. hình ảnh: Số biến thể

Được thành lập vào năm 2020 bởi Nguyễn Tuấn Phú và Đỗ Đăng Khoa, CNV (trước đây là CNV Loyalty) là nhà cung cấp giải pháp dịch vụ khách hàng trên nền tảng đám mây tại Việt Nam thông qua mô hình SaaS (software as a service).

Giải pháp của công ty giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam chăm sóc – bán hàng cho khách hàng thường xuyên, đại lý, đại lý hoặc cung cấp cho doanh nghiệp công nghệ triển khai bán hàng thông qua mô hình tiếp thị liên kết trên nền tảng Zalo. Hoạt động này giúp doanh nghiệp đạt được mức tăng trưởng doanh thu bền vững.

Wavemaker Partners được thành lập tại Singapore vào năm 2015 và tập trung đầu tư vào các công ty ứng dụng công nghệ tại Hoa Kỳ và Đông Nam Á. Công ty đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thay đổi, hỗ trợ các doanh nghiệp xác định cơ hội thâm nhập thị trường và tạo ra giá trị thực sự, có tính đổi mới cao. Lĩnh vực đầu tư chủ yếu tập trung vào công nghệ quảng cáo, công nghệ ứng dụng tài chính và giải pháp doanh nghiệp. Tại Việt Nam, Wavemaker Partners được biết đến với các khoản đầu tư vào Foodmap, Dat Bike, Vigo Retail, MindX…

BẰNG