Máy rửa chén không chỉ để rửa bát

Máy rửa chén không chỉ để rửa bát

Máy rửa chén là một thiết bị kỹ thuật có tác dụng làm sạch những vật dụng cần thiết mà người dùng không ngờ tới.

Làm sạch đồ dùng phòng tắm

Cốc đựng bàn chải đánh răng, bát đựng xà phòng và bàn chải đánh răng được làm sạch và khử trùng bằng nước nóng và chất tẩy rửa.

Máy rửa chén không chỉ để rửa bát

Một số vật dụng khác trong phòng tắm như vòi hoa sen, bàn chải và thậm chí cả miếng chà lưng có tác dụng làm sạch vết bẩn và tiêu diệt vi khuẩn, bào tử nấm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Người dùng nên đặt những vật dụng này vào máy mỗi tuần để vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.

phụ kiện làm đẹp

Máy rửa chén không chỉ để rửa bát - 1

Bàn chải tóc, bấm móng tay và bấm móng chân cũng cần được khử trùng hàng tuần. Xin lưu ý rằng không nên cho lược gỗ vào máy rửa chén vì chúng rất dễ bị hỏng. Máy rửa bát sẽ giúp tiêu diệt mọi loại nấm, vi khuẩn còn sót lại trên dụng cụ chải chuốt cá nhân của người dùng.

đồ chơi trẻ em

Máy rửa chén không chỉ để rửa bát - 2

Trẻ em thường có thói quen cho đồ chơi vào miệng và mút, tay luôn chứa đầy vi khuẩn. Vì vậy, việc vệ sinh đồ chơi trẻ em bằng nhựa là điều cần thiết để tiêu diệt vi khuẩn bám trên chúng. Xin lưu ý rằng đồ chơi LEGO nhỏ nên được cho vào túi lưới và đặt lên ngăn trên cùng của máy rửa chén để vệ sinh.

Một phụ kiện khác được khuyên nên cho vào máy rửa bát là núm vú giả và đồ chơi để bé tập nhai.

trang trí

Bình hoa, cốc gốm trang trí và đồ trang trí bằng gốm cũng nên được đặt vào máy rửa chén hàng tháng. Sau một thời gian dài trang trí cảnh quan cho ngôi nhà của bạn, những vật dụng này sẽ chứa đầy bụi bẩn và vi khuẩn. Việc lau chùi hạn chế bụi bẩn và giúp nhà cửa sạch sẽ, có thể mang lại lợi ích lớn cho những gia đình mắc các bệnh về đường hô hấp.

đồ dùng cho thú cưng

Máy rửa chén không chỉ để rửa bát - 3

Đồ chơi làm bằng nhựa cứng hoặc cao su sẽ không chứa vi khuẩn và sẽ trông như mới mỗi khi cho vào máy rửa chén. Người dùng cũng nên đặt các vật dụng khác như bát, vòng cổ sợi tổng hợp, dây chuyền (trừ dây chuyền da) vào máy để vệ sinh và khử trùng.

Ngoài ra, một số vật dụng khác như cốc xe, dụng cụ làm vườn, đồ dùng nhỏ trong gia đình cũng nên được rửa sạch bằng máy rửa chén thường xuyên để khử trùng và làm mới chúng.

Quách BànTrả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *