Microsoft sắp mở cửa hàng game di động mới

Microsoft sắp mở cửa hàng game di động mới

Theo VGC, Microsoft sẽ ra mắt kho game di động mới vào tháng 7 năm sau, đánh dấu bước tiến lớn của công ty trong cuộc cạnh tranh với hai gã khổng lồ Apple và Google. Cửa hàng sẽ hoạt động trên nền tảng web, cho phép người dùng truy cập từ bất kỳ thiết bị và quốc gia nào.

Mục tiêu của Microsoft là tạo ra một nền tảng chơi game di động cởi mở và cạnh tranh hơn Apple App Store và Google Play Store. Giám đốc Xbox Sarah Bond cho biết cửa hàng mới sẽ “có thể truy cập được ở mọi quốc gia, trên mọi thiết bị, bất kể chính sách cửa hàng hệ sinh thái đóng cửa”.

Microsoft sắp mở cửa hàng game di động mới - Hình 1

Microsoft ra mắt kho game di động vào tháng 7

gia vị thông minh của tôi

Cửa hàng trò chơi di động của Microsoft sẽ giới thiệu các trò chơi do công ty phát triển cũng như nội dung bổ sung cho các trò chơi đó. Theo thời gian, cửa hàng cũng sẽ mở cửa cho các nhà xuất bản bên thứ ba tham gia.

Đây là bước đi chiến lược quan trọng của Microsoft sau khi mua lại Activision Blizzard. Candy Crush Saga, Call of Duty Mobilediablo bất tử. Thương vụ này cho thấy tham vọng rất lớn của Microsoft trong việc thống trị thị trường game di động.

Phil Spencer, giám đốc trò chơi của Microsoft, cho biết: “Không thể lập kế hoạch cho tương lai nếu không sử dụng nền tảng mà hầu hết mọi người trên thế giới đều chơi. Các trò chơi khác nhau, mô hình kinh doanh khác nhau, toàn bộ động lực phân phối và cách bạn khám phá trò chơi đều khác nhau.” khác nhau, vì vậy, với suy nghĩ đó, tôi cần tìm một nhóm thành công để học hỏi.”Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *