MONO và DJ bùng nổ xuất hiện tại đêm nhạc EDM SayFest

MONO và DJ bùng nổ xuất hiện tại đêm nhạc EDM SayFest

SayFest đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc EDM bùng nổ đến với khán giả với sự tham gia của DJ Nimbia, DJ Feliks, DJ Zing và các DJ nổi tiếng khác. Mỗi nghệ sĩ đều mang đến kỹ năng và sáng tạo âm nhạc độc đáo, tươi sáng, khiến không khí sân khấu trở nên vô cùng sôi động. và sự nhiệt tình.

Đặc biệt là sự xuất hiện của nam ca sĩ genZ MONO như ” Chờ em, em đẹp quá, anh không thểkhiến đêm nhạc thêm bùng nổ và giàu cảm xúc.

Khai mạc với niềm đam mê của DJ Feliks

Khai mạc với niềm đam mê của DJ Feliks

Ảnh: Sami

Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng tạo nên trải nghiệm âm nhạc vô cùng thỏa mãn cho khán giả. Nhịp điệu mạnh mẽ, ánh đèn rực rỡ và màn trình diễn tràn đầy năng lượng của các nghệ sĩ đã khiến SayFest trở thành một đêm EDM khó quên.

MONO tại Đêm nhạc EDM SayFest cùng dàn DJ bùng nổ - Ảnh 2.

Ngoài những màn trình diễn sôi động, SayFest còn có khu trải nghiệm để bạn có thể chơi trò chơi nhận quà, vẽ tranh neon và các hoạt động khác.

SayFest không chỉ là một đêm nhạc EDM đơn thuần mà còn là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của Saymee. Đó cũng là lời tri ân sâu sắc của nhà mạng đối với những người đã yêu mến nhà mạng trong năm đầu hoạt động.

MONO tại Đêm nhạc EDM SayFest cùng dàn DJ bùng nổ - Ảnh 3.

Trong năm qua, Saymee đã làm việc hiệu quả và nhiệt huyết, thu hút hơn 500.000 người đăng ký, tổ chức hơn 101 sự kiện và kết nối với 21 triệu thanh thiếu niên trên cả nước.

Bước sang năm thứ hai, Saymee cam kết tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đồng thời tiếp tục đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới trẻ.

Đặc biệt, Saymee tiếp tục xây dựng hệ sinh thái dựa trên cơ chế play to kiếm tiền (play to Earn) thông qua quá trình “game hóa” mọi điểm chạm của các ứng dụng đi kèm SIM. Bằng cách chơi các trò chơi được tích hợp trong ứng dụng, khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng metik sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, số điểm này có thể dễ dàng chuyển đổi thành chi phí viễn thông. Điểm tích lũy càng nhiều, gói quy đổi của khách hàng càng lớn, từ đó tiết kiệm chi phí tối đa.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Saymee tin rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ trên mọi hành trình chinh phục đam mê và khám phá tuổi trẻ.

Tại sao lại là Sami?

Là nhà mạng “may đo” riêng cho thế hệ trẻ Việt Nam, Saymee đã tạo ra “sản phẩm viễn thông trẻ cho thế hệ số”, hệ sinh thái công nghệ tiện ích trên nền tảng hạ tầng viễn thông MobiFone vì một Việt Nam ngày càng đổi mới. Góp phần phát triển thế hệ trẻ . .

Hệ sinh thái Saymee bao gồm:

sản phẩm: Tử vi SIM, số đẹp SIM, năm sinh SIM

Bán ứng dụng:

  • MobiEdu: Học và làm bài thi thử IELTS/TOEIC miễn phí
  • Chat GPT Umee: Hỏi đáp không giới hạn với Chat GPT
  • Mee'love: Chương trình tích lũy điểm và đổi voucher mỗi ngày.
  • Dịch vụ SIM: Chọn một số dựa trên cung hoàng đạo, ngày sinh và số học. Đăng ký thuận tiện eSIM và SIM vật lý.

Tìm hiểu thêm về Saymee: https://saymee.vn/gioi-thieu