Ninh Dương Lan Ngọc nói về cách sống sót qua mùa hè nóng nực

Ninh Dương Lan Ngọc nói về cách sống sót qua mùa hè nóng nực

Dù mới đầu hè nhưng nhiều người dự đoán đây sẽ là một năm nắng nóng kỷ lục. Ninh Dương Lan Ngọc sẽ mách bạn cách sống sót trong mùa hè nóng nực này.

Mùa hè năm nay được dự đoán sẽ là một năm nóng kỷ lục. Bắt đầu từ cuối tháng 3, các tỉnh miền Trung và Nam bắt đầu đón nắng chói chang, nhiệt độ ban ngày lên tới 40 độ C nhưng nắng nóng không phải là vấn đề vào mùa hè.

Ninh Dương Lan Ngọc dạy bạn cách vượt qua mùa hè nóng nực - 1
Mùa hè này, người dân đang phải đối mặt với cảnh báo nắng nóng kỷ lục.

Mùa hè nóng kỷ lục và nhiều người bận tâm

Trong thời tiết như thế này, mọi người thường chọn cách ở nhà và sử dụng điều hòa liên tục. Hóa đơn tiền điện tăng cao đã trở thành vấn đề không ai phải lo lắng. Không những vậy, nhiều người còn bức xúc trước chi phí bảo trì điều hòa phát sinh do hư hỏng nhẹ, làm mát kém, gây ồn,… do sử dụng liên tục.

Bên cạnh đó, việc ở trong phòng máy lạnh quá lâu chưa chắc đã là điều tốt. Không gian kín, tiếp xúc với nhiệt độ lạnh trong thời gian dài là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tích tụ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mùa hè nóng nực, điều hòa AQUA có thể giải quyết được vấn đề

Vào mùa hè nóng nực, điều hòa AQUA có thể hỗ trợ bạn.

Mùa hè này Ninh Dương Lan Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều hòa AQUA để khắc phục những rắc rối trên.

Máy điều hòa AQUA sử dụng công nghệ UVC Pro phát ra tia cực tím có bước sóng ngắn và tiêu diệt hơn 99% virus (theo thử nghiệm của Công ty TNHH SGS Thái Lan, đồng thời kích hoạt ION để thanh lọc không khí, giúp cho toàn bộ không gian sống trong lành và sạch sẽ. gia đình.

Ninh Dương Lan Ngọc dạy bạn cách vượt qua mùa hè nóng bức - 2
Máy điều hòa không khí AQUA sẽ giảm bớt nỗi lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Máy điều hòa AQUA có thể điều chỉnh thông qua chế độ Eco 3 cấp độ, chủ động tiết kiệm tới 60% hóa đơn tiền điện, giảm bớt nỗi lo của người dân về hóa đơn tiền điện hàng tháng. Người dùng có thể theo dõi mức tiêu thụ điện năng trên ứng dụng Hassmart và từ đó điều chỉnh mức tiết kiệm năng lượng cho phù hợp. Thông qua ứng dụng Hassmart, bạn cũng có thể điều khiển hoạt động của máy mọi lúc mọi nơi, tránh tình trạng hóa đơn tiền điện cao do vô tình quên tắt máy khi ra khỏi phòng.

AQUA cũng thực hiện chính sách bảo hành mua một tặng một trong 730 ngày (tức là 2 năm), bao gồm toàn bộ quy trình hậu mãi, giúp người dùng tận hưởng một mùa hè mát mẻ mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí bảo trì, sửa chữa nào.

Ninh Dương Lan Ngọc dạy bạn cách sống sót qua mùa hè nóng bức - 3
AQUA thực hiện chính sách bảo hành mua một tặng một trong 730 ngày.

Từ nay đến ngày 30/6, điều hòa AQUA tung ra chương trình khuyến mãi mùa hè “Cool AQUA, Take Home Gold” dành cho khách hàng.

Theo đó, tất cả khách hàng mua sản phẩm điều hòa không khí thương hiệu AQUA từ các hệ thống bán lẻ truyền thống chính thức trên toàn quốc, hệ thống điện tử Nguyễn Kim, Pico, VHC, Media Mart sẽ có cơ hội tham gia xổ số.

Tổng cộng có 20 giải thưởng, mỗi giải gồm 5 thỏi vàng SJC sẽ được trao cho 20 khách hàng may mắn nhất. Tổng giá trị dự kiến ​​lên tới 800 triệu đồng.

Thể lệ chi tiết: https://aquavietnam.com.vn/mat-lanh-aqua-rinh-vang-ve-nha/

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *