Nintendo chính thức công bố ngày phát hành Switch 2

Nintendo chính thức công bố ngày phát hành Switch 2

dựa theo phun raChủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa xác nhận rằng công ty sẽ ra mắt phiên bản kế nhiệm cho Switch trong năm tài chính hiện tại kết thúc vào tháng 3 năm 2025. Thông tin được đưa ra trong một bài đăng trên mạng xã hội X.

Nintendo xác nhận Switch thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trước tháng 3 năm 2025

Nintendo xác nhận Switch thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trước tháng 3 năm 2025

ENGADGET

Tuy nhiên, Nintendo sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về Switch 2 (hoặc bất kỳ tên gọi nào của nó) tại sự kiện Nintendo Direct sắp tới vào tháng 6, vì vậy người dùng sẽ phải đợi ít nhất đến nửa cuối năm 2024 để biết thêm thông tin.

Ông Furukawa viết: “Đã hơn chín năm kể từ khi chúng tôi công bố ra mắt Nintendo Switch vào tháng 3 năm 2015. “Chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện Nintendo Direct vào tháng 6 năm nay để giới thiệu các trò chơi sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào nửa cuối năm 2024, nhưng xin lưu ý rằng sẽ không có thông tin nào về người kế nhiệm Nintendo Switch trong sự kiện này.”

Báo cáo doanh thu mới nhất của Nintendo cho thấy doanh số của Switch đạt 15,7 triệu chiếc trong năm tài chính vừa qua, vượt dự báo trước đó là 15,5 triệu chiếc. Mặc dù đây là một kết quả tích cực nhưng Nintendo dự kiến ​​doanh số bán hàng của Switch sẽ giảm xuống còn 13,5 triệu chiếc trong năm tài chính 2025. Điều này có thể khiến thu nhập ròng của công ty giảm 19,3% và lợi nhuận hoạt động giảm 24,4%.

Sự sụt giảm doanh số dự kiến ​​​​có thể là do nhiều yếu tố, bao gồm cả việc các đối thủ cạnh tranh tung ra bảng điều khiển mới và thực tế là người tiêu dùng đã sở hữu Switch trong nhiều năm.

Tuy nhiên, Nintendo vẫn hy vọng sẽ duy trì được doanh số Switch trong thời gian ngắn với hàng loạt game mới sắp ra mắt, bao gồm mario giấy (23 tháng 5) và Biệt thự của Luigi 2 (ngày 27 tháng 6).


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *