Sam Altman chọc giận Elon Musk

Sam Altman chọc giận Elon Musk

Sau khi bị Elon Musk kiện, CEO OpenAI đã mỉa mai ông chủ của X bằng cách nhắc lại cuộc trò chuyện giữa hai người vào năm 2019.

Trong một bài đăng về khí hậu bốn năm trước, thay vì tìm cách kiếm tiền bằng cách bán các giao dịch. Hơn nữa, ông tin rằng việc chống lại Musk là một sai lầm lịch sử và sản phẩm tốt nhất thường chiến thắng.

Sau đó, Musk trả lời: “Cảm ơn, Sam.”

Sam Altman, đồng sáng lập và cựu CEO của OpenAI. Ảnh: TechCrunch

Sam Altman, Giám đốc điều hành của OpenAI. hình ảnh:Reuters

Cuối tuần qua, Giám đốc điều hành OpenAI đã khơi dậy nó bằng cách đáp lại lời cảm ơn cũ của Musk: “Bất cứ lúc nào” bằng biểu tượng cảm xúc giơ tay. Hành động của Altman bị cho là khiêu khích sau khi Musk kiện anh ta và OpenAI vì cáo buộc từ bỏ sứ mệnh thành lập công ty là phục vụ nhân loại hơn là tìm kiếm lợi nhuận.

dựa theo BloombergJason Kwon, một trong những giám đốc của OpenAI, bác bỏ cáo buộc của Musk rằng OpenAI hoạt động giống như một “công ty con” của Microsoft, cho rằng tuyên bố này “có thể xuất phát từ sự tiếc nuối của Elon khi không còn gắn bó với công ty”. Kwon khẳng định công ty vẫn đảm bảo sứ mệnh “AGI mang lại lợi ích cho nhân loại” khi hoạt động độc lập, thậm chí cạnh tranh trực tiếp với Microsoft.

OpenAI vẫn chưa bình luận về việc CEO của công ty đưa ra bài đăng năm 2019 chế nhạo Elon Musk.


Faide

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *