Samsung mang Galaxy AI đến hàng triệu thiết bị Galaxy cũ

Samsung mang Galaxy AI đến hàng triệu thiết bị Galaxy cũ

dựa theo Đấu trường GSMĐiều này xảy ra khi Samsung đã chính thức triển khai bản cập nhật One UI 6.1, đưa Galaxy AI lên các mẫu điện thoại thông minh Galaxy S22, S21, Z Flip4, Z Flip3, Z Fold4 và Z Fold3. Đó là một danh sách lớn các thiết bị, nhưng điều đáng chú ý là việc triển khai hiện tại dường như chỉ giới hạn ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, Samsung thường không mất nhiều thời gian để phổ biến các bản cập nhật mới trên toàn thế giới, vì vậy nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị nói trên, One UI 6.1 sẽ sớm ra mắt.

One UI 6.1 mang sức mạnh của Galaxy AI lên điện thoại Samsung

One UI 6.1 mang sức mạnh của Galaxy AI lên điện thoại Samsung

Ảnh chụp màn hình

Điểm mấu chốt liên quan đến bản cập nhật One UI 6.1 là người dùng một số thiết bị Galaxy cũ hơn như Galaxy S22, Z Fold4 và Z Flip4 sẽ nhận được tính năng Galaxy AI đi kèm với dòng Galaxy S24 vào tháng 1, trong khi Galaxy S21 , Z cũng sẽ có được tính năng này. Các mẫu Flip3 và Z Fold3 sẽ có một phần danh sách các tính năng của Galaxy AI.

Đối với Samsung, việc ra mắt One UI 6.1 trên các thiết bị Galaxy cũ là một tin vui và sẽ giúp Samsung đạt được mục tiêu cung cấp Galaxy AI cho hơn 100 triệu thiết bị vào cuối năm nay.

Nói về các tính năng Galaxy AI bị hạn chế, trong khi dòng Galaxy S21 chỉ hỗ trợ Circle to Search, điều đó không quá quan trọng vì đây có lẽ là một trong những tính năng được quảng bá tốt nhất trong bộ tính năng Galaxy AI. Phiên bản Galaxy Z Flip3 cũng có những hạn chế tương tự, nhưng đáng ngạc nhiên là Galaxy Z Fold3 lại mang đến nhiều tính năng hơn, bao gồm hình nền do AI tạo, tóm tắt trang web, tóm tắt ghi chú, mẫu tự động trong Samsung Notes, dịch ngôn ngữ theo thời gian thực, gợi ý chỉnh sửa hình ảnh được hỗ trợ AI. ..


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *