Sony ra mắt tai nghe chống ồn không dây ULT Wear

Sony ra mắt tai nghe chống ồn không dây ULT Wear

Sony ULT Wear có các trình điều khiển được thiết kế đặc biệt cho dòng ULT Power Sound để tạo ra âm thanh sống động, âm trầm mạnh mẽ và chi tiết. Tai nghe còn được trang bị loa ngoài có đường kính 40mm giúp người dùng tận hưởng chất lượng âm thanh mạnh mẽ cùng giọng hát sống động, tự nhiên.

Sony ULT Wear là mẫu tai nghe chống ồn mới nhất của Sony

Sony ULT Wear là mẫu tai nghe chống ồn mới nhất của Sony

sony

Một tính năng thú vị nữa là sản phẩm có nút ULT giúp người dùng điều chỉnh chất lượng âm thanh theo ý thích. Nút có 3 chế độ có thể điều chỉnh nhanh chóng giữa ULT 1, nhấn mạnh âm trầm sâu hơn và thể hiện nhiều sắc thái của âm trầm, ULT 2, mang đến âm trầm mạnh mẽ, mạnh mẽ và cuối cùng là chế độ tắt nếu người dùng muốn nghe âm thanh gốc của bài hát, phù hợp. Nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Công nghệ tai nghe hiện đại được tích hợp với ứng dụng Sony Headphones Connect sẽ tạo ra âm nhạc chất lượng cao với chất lượng âm thanh tuyệt vời theo các thị hiếu nghe nhạc khác nhau. Ngoài ra, tính năng Clear Bass trên ứng dụng cho phép cá nhân hóa âm trầm mà không ảnh hưởng đến các dải âm khác, đồng thời âm thanh sẽ không bị méo ngay cả khi tăng âm lượng.

Sản phẩm được trang bị những công nghệ vượt trội của Sony như bộ xử lý tích hợp V1 trong dòng tai nghe 1000X nổi tiếng, công nghệ cảm biến tiếng ồn kép và cấu trúc lọc không khí, giúp người dùng tách biệt khỏi thế giới xung quanh và tận hưởng âm nhạc cuồng nhiệt.

Ngoài ra, sản phẩm ULT Wear còn có khả năng đảm nhiệm nhiều tác vụ nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Với công nghệ nhận dạng giọng nói và micrô dạng chùm, cuộc gọi từ tai nghe sẽ phát ra âm thanh to, rõ ràng và chi tiết nhất có thể.

Sony ULT Wear có thời lượng pin lên tới 30 giờ khi bật tính năng chống ồn và lên tới 50 giờ khi tắt tính năng chống ồn. Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh 3 phút để sử dụng thêm tối đa 90 phút. Đặc biệt, cảm biến tai có thể giúp xác định thời điểm người dùng cất/bật để tạm dừng hoặc bắt đầu phát nhạc, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ bản nhạc nào.

Tại thị trường Việt Nam, Sony ULT Wear hiện có giá 4,49 triệu đồng.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *