Tất tần tật cách xem các trang đã thích trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Tất tần tật cách xem các trang đã thích trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Khi sử dụng Facebook, việc like quá nhiều trang/nhóm có thể khiến những nội dung không quan trọng xuất hiện trên News Feed của bạn. Bạn cần xem các trang mình thích trên Facebook để dọn dẹp tài khoản nhưng chưa biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Siêu Thị Điện Tử-Nội Thất Zhuolong sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách dễ dàng để xem các trang bạn thích trên Facebook

Cách dễ dàng để xem các trang bạn thích trên Facebook

1. Tại sao cần review like page trên Facebook?

Facebook đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến, thu hút được lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Theo thống kê, tính đến cuối quý 1 năm 2018, Facebook không chỉ có xấp xỉ 2,3 tỷ người dùng mà còn có thêm khoảng 390 triệu tài khoản mới trong vòng 12 tháng. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè trên khắp thế giới và kết nối với họ bằng một lời mời kết bạn đơn giản.

Facebook thu hút lượng lớn người dùng trên toàn thế giới

Facebook thu hút lượng lớn người dùng trên toàn thế giới

Ngoài tài khoản cá nhân, một số người dùng còn tạo trang/nhóm Facebook để thu hút sự tương tác và chia sẻ về các chủ đề cụ thể. Đề xuất cho phép bạn xem các Trang/Nhóm này cùng với danh sách bạn bè trên Facebook đã thích nó và ngược lại. Trong một số trường hợp, người dùng đôi khi có nhu cầu like những trang Facebook không cần thiết nhưng do số lượng lớn nên bạn không thể nhớ được những trang mình đã thích.

Xem trang đã thích giúp người dùng dễ dàng theo dõi tài khoản

Xem trang đã thích giúp người dùng dễ dàng theo dõi tài khoản

Vì vậy, việc xem các trang đã thích sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động và quản lý tài khoản Facebook của mình. Mặt khác, lượt thích trên những trang không cần thiết còn hạn chế News Feed khỏi bị quá tải với nội dung nhàm chán có thể thay thế các bài viết thú vị khác. Như vậy, tài khoản của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và mới mẻ hơn.

>>> xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xem video đã xem trên Facebook

2. Hướng dẫn chi tiết cách xem trang đã thích trên Facebook

Xem các trang Facebook bạn thích trên điện thoại của bạn

Hiện tại, người dùng có thể dễ dàng xem các trang Facebook yêu thích của mình trên Xiaomi Redmi Note 13 Pro Plus 5G 256GB hoặc Samsung Galaxy S24 Ultra 5G, iPhone 15 Pro Max, OPPO Reno10 5G và các điện thoại thông minh khác. được mô tả như sau:

bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại Android hoặc iPhone > Bấm vào biểu tượng menu ba gạch ngang và chọn ảnh đại diện của bạn để truy cập vào giao diện trang hồ sơ.

Bước 2: Trong giao diện trang cá nhân kéo xuống dưới chọn Xem thông tin giới thiệu của bạn.

Chọn xem đề xuất của bạn trên giao diện trang cá nhân

Chọn xem thông tin giới thiệu của bạn trên giao diện trang cá nhân

Bước 3: Cuộn xuống tìm Lượt thích > Chọn Xem tất cả > Chọn tất cả lượt thích để xem các Trang/Nhóm Facebook đã thích trước đó.

Chọn

Chọn “Xem tất cả” và “Tất cả đã thích” để xem các trang Facebook yêu thích của bạn

Bằng cách nhấp trực tiếp vào trang hình đại diện trên điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đó. Tại đây, người dùng nên xác nhận xem nội dung trên trang có còn phù hợp với nhu cầu của mình hay không để tránh vô tình xóa đi những trang không mong muốn.

Xem các trang Facebook đã thích trên máy tính của bạn

Tương tự như vậy, việc xem các trang Facebook đã thích của bạn có thể được thực hiện dễ dàng trên máy tính của bạn như sau:

bước 1: Mở và đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt web > Chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình để truy cập vào giao diện hồ sơ.

Bước 2: Trong giao diện trang cá nhân, người dùng sẽ nhìn thấy các mục như bài viết, giới thiệu, bạn bè, ảnh, video, cuộn và xem thêm. Người dùng nhấn vào “Xem thêm”.

Chọn Xem thêm trên giao diện chính trang cá nhân của bạn

Chọn Xem thêm trên giao diện chính trang cá nhân của bạn

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn phần Thích để xem các trang/nhóm bạn đã thích trên Facebook.

Bấm vào tùy chọn Thích để xem các trang bạn đã thích trên Facebook

Bấm vào tùy chọn Thích để xem các trang bạn đã thích trên Facebook

>>> xem thêm: Hướng dẫn ẩn trang đã thích trên Facebook cực dễ

Bài viết Siêu Thị Điện Máy – trên hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra like page trên Facebook siêu dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng người dùng sẽ có thể thực hiện thành công việc này để quản lý tài khoản và cải thiện trải nghiệm Facebook của mình. Nếu muốn đọc thêm nhiều bài viết thú vị, đừng quên chú ý hơn đến phần trải nghiệm mua sắm nhé!

Ngày nay, việc sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok đã trở thành xu hướng phổ biến của nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Để tận hưởng trải nghiệm Internet mượt mà và lâu dài, nhiều người lựa chọn sở hữu một chiếc điện thoại di động Xiaomi có cấu hình tốt, hoặc điện thoại di động của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Apple, Samsung, OPPO, Vivo. Bạn có muốn nâng cấp điện thoại thông minh của mình không? Bạn đang tìm địa chỉ mua sắm lý tưởng? Còn chần chừ gì nữa, hãy đến Siêu thị Nội Thất Điện Tử Chợ Lớn ngay hôm nay. Khi mua điện thoại tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên nghiệp mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, quà tặng quý giá. Hãy đến địa chỉ gần nhất hoặc truy cập website chính thức của và chọn cho mình một chiếc điện thoại đích thực nhé!

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *