Thông báo ChatGPT của OpenAI: Xem tiết lộ và demo GPT-4o tại đây

Thông báo ChatGPT của OpenAI: Xem tiết lộ và demo GPT-4o tại đây

Sự kiện thông báo GPT được phát trực tiếp của OpenAI đã diễn ra lúc 10 giờ sáng thứ Hai theo giờ Thái Bình Dương, nhưng bạn vẫn có thể theo dõi các tiết lộ.

Công ty mô tả sự kiện này là “cơ hội để giới thiệu một số bản cập nhật ChatGPT và GPT-4”. Trong khi đó, Giám đốc điều hành Sam Altman quảng bá sự kiện bằng tin nhắn, “không phải gpt-5, không phải công cụ tìm kiếm, nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một số nội dung mới mà chúng tôi nghĩ mọi người sẽ yêu thích! đối với tôi nó giống như một phép thuật vậy.”

Hóa ra, thông báo này là một mẫu mới có tên GPT-4o – chữ “o” là viết tắt của “omni” – mang lại khả năng phản hồi nhanh hơn với lời nhắc bằng giọng nói cũng như khả năng thị giác tốt hơn.

“GPT-4o lý giải về giọng nói, văn bản và tầm nhìn,” CTO OpenAI Mira Murati cho biết trong bài thuyết trình quan trọng tại văn phòng của OpenAI ở San Francisco. “Và điều này cực kỳ quan trọng, bởi vì chúng tôi đang hướng tới tương lai của sự tương tác giữa con người và máy móc.”

OpenAI cũng tiếp nối sự kiện hôm thứ Hai bằng cách giới thiệu một số bản demo bổ sung về khả năng của GPT-4o trên kênh YouTube của mình, từ việc cải thiện khả năng truy cập trực quan thông qua Be My Eyes, khả năng hòa hợp với chính nó và khả năng dịch thuật cao hơn.

Bạn có thể xem bản phát lại trên trang web OpenAI hoặc tại đây: