Thông tin mới về pin iPhone 16

Thông tin mới về pin iPhone 16

iPhone 16, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max nhiều khả năng sẽ có pin lớn hơn. Đồng thời, iPhone 16 Plus sẽ có dung lượng pin nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Có nguồn gốc từ đấu trường điện thoại Một số chi tiết về dung lượng pin của dòng sản phẩm iPhone 16 vừa được chia sẻ Theo đó, iPhone 16 sẽ có viên pin 3.561mAh, tăng 5,8% so với iPhone 15.

Thông tin mới về pin iPhone 16 - 1
Phiên bản Model 4 của iPhone 16 (Ảnh: 9to5mac).

iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max dự kiến ​​sẽ tích hợp pin 3.355mAh (tăng 2%) và 4.676mAh (tăng 5,7%). Đồng thời, dung lượng pin của iPhone 16 Plus chỉ còn 4006mAh, giảm 8,6% so với thế hệ trước.

Những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy tổng thể ngoại hình của cả 4 phiên bản iPhone 16 sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Vì vậy, máy sẽ vẫn có thiết kế cạnh phẳng và các cạnh được bo cong ở 4 góc.

iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ có bố cục camera mới ở mặt sau. Hệ thống camera chính của máy sẽ nhỏ gọn hơn, với hai ống kính đặt dọc, tương tự như iPhone X.

Trong khi đó, đèn flash LED sẽ được đặt bên ngoài cụm camera. Sự thay đổi này giúp thiết kế tổng thể mặt sau trở nên đơn giản và hài hòa hơn so với các thế hệ iPhone gần đây.

Đây là một thay đổi nhỏ nhưng sẽ giúp nâng cao khả năng nhận dạng của các thiết bị iPhone thế hệ mới. Apple thường sử dụng những chi tiết này để tạo điểm nhấn về thiết kế cho người dùng. Trong khi đó, ngoại hình của hai phiên bản Pro gần như không thay đổi.

Trước đó, nguồn đến từ tin đồn của Mike Điều đó có nghĩa là kích thước màn hình của iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được tăng lần lượt lên 6,3 inch và 6,9 inch. Nhiều khả năng, hai phiên bản iPhone 16 tiêu chuẩn cũng sẽ có kích thước tương tự nhau.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *