Toshiba OriginPure tích hợp 11 bước lọc giữ lại khoáng chất

Toshiba OriginPure tích hợp 11 bước lọc giữ lại khoáng chất

Toshiba ra mắt máy lọc nước tối ưu hóa khoáng chất có lợi, mang đến cho người dùng giải pháp sống lành mạnh thông qua thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Đại diện đơn vị cho biết, Toshiba là thương hiệu Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm tại Việt Nam. Tập đoàn phát triển dựa trên tinh thần thủ công – kế thừa tinh hoa văn hóa thủ công Nhật Bản và kết hợp nó với ý tưởng không ngừng đổi mới công nghệ để đạt được mục tiêu nâng cao mức sống thông minh của người Việt Nam (#DetailsMatter).

OriginPure thế hệ mới gồm 5 sản phẩm, chia làm 2 dòng.Ảnh: Chen Qiong

Ra mắt dòng sản phẩm Toshiba OriginPure mới. hình ảnh: Trần Kiều

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng không ngừng tăng cao đặt ra những bài toán khó về cải tiến sản phẩm cho các thương hiệu đồ gia dụng. Để đáp ứng nhu cầu này, Toshiba đã cho ra đời thế hệ máy lọc nước cao cấp mới. Công ty giới thiệu các thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến và chú trọng đến từng chi tiết từ thiết kế đến công năng nhằm nâng cấp trải nghiệm sống tiện nghi của các gia đình Việt. Xét từ góc độ đặc tính sản phẩm, giải pháp này được thiết kế nhằm cải thiện nguồn nước sinh hoạt, lọc vi khuẩn và giữ lại các khoáng chất có lợi.

Đại diện hãng nhấn mạnh: “Máy lọc nước này sẽ là khởi đầu cho hành trình phát triển bền vững trong tương lai của Toshiba cùng Việt Nam”. Ngoài các giải pháp về nước sinh hoạt, thương hiệu còn nâng cấp các thiết bị nhà bếp và phòng khách, nhằm “mang đến mục tiêu hoàn hảo và tiện nghi”. nhà thoải mái.

Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Phát triển Sản phẩm Ngành Thiết bị Lọc Nước, Toshiba Việt Nam.Ảnh: Chen Qiong

Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Phát triển Sản phẩm Ngành Thiết bị Lọc Nước, Toshiba Việt Nam. hình ảnh: Trần Kiều

Tầm nhìn này thể hiện rõ nét không gian hài hòa giữa công nghệ và thiên nhiên thông qua buổi ra mắt sản phẩm vào ngày 6/3. Đơn vị giải thích “sống chung với thiên nhiên” đang trở thành xu hướng mới đại diện cho cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng. Xu hướng này phù hợp với sứ mệnh của Toshiba: nâng cao đẳng cấp sống thông minh qua từng chi tiết nhỏ và sống hòa hợp với thiên nhiên.

Sự kiện này có chủ đề “Hòa nhập thiên nhiên” và được chia thành ba khu vực. Đầu tiên là Vườn Yến – khu vực bán vé được trang trí bằng công nghệ trình chiếu LED gắn trên không gian và được bao quanh bởi mặt nước. Thứ hai, khu Nhà Yên mô phỏng bốn phòng trong một ngôi nhà và được trang bị các thiết bị gia dụng. Các phòng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tạo nên trải nghiệm sống đơn giản và thông minh. Ngoài ra còn có hòn đảo trưng bày sản phẩm chiến lược: dòng máy lọc nước Toshiba OriginPure thế hệ mới.

Ông Nguyễn Huy Cường, Giám đốc Ngành Sản phẩm Gia dụng Toshiba Việt Nam.Ảnh: Chen Qiong

Ông Nguyễn Huy Cường, Giám đốc Ngành Sản phẩm Gia dụng Toshiba Việt Nam. hình ảnh: Trần Kiều

OriginPure là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái thiết bị “sống khỏe” của Toshiba ra mắt trong năm nay. Về sản phẩm, công ty đưa ra khái niệm “nước tinh khiết chuẩn”, được tạo ra thông qua công nghệ lọc và giữ lại các khoáng chất chất lượng cao có trong tự nhiên. Với mục đích này, máy có 11 bước lọc và đèn LED UV để loại bỏ vi khuẩn. Công nghệ RO Plus có tác dụng bảo quản khoáng chất tự nhiên. Kết hợp với Rock Active để bổ sung khoáng chất cho đá. Nguồn nước có 3 chế độ nóng-lạnh-lạnh và cơ chế lấy nước không cần chạm. Người dùng có thể kết nối và điều khiển máy thông qua ứng dụng TSmartLife.

Đại diện công ty phân tích: “Một loạt tính năng giúp đảm bảo nguồn nước uống lành mạnh và an toàn”. Thiết kế sản phẩm hướng đến sự sang trọng, lấy cảm hứng từ tông màu tự nhiên và văn hóa truyền thống Nhật Bản cũng như những đường nét tinh giản.

Hệ sinh thái nước sạch toàn diện của công ty.Ảnh: Chen Qiong

Hệ sinh thái “lọc nước toàn diện” của công ty. hình ảnh: Trần Kiều

Khu vực thứ ba mang tên Nguồn Yên, nơi người dùng có thể tìm hiểu về các giải pháp công nghệ mới của đơn vị và truyền tải thông điệp sống lành mạnh. Hệ sinh thái “lọc nước toàn diện” này sẽ sớm ra mắt.

minh đồTrả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *