Trò chơi PS1 hiện có thể chơi được trên iPhone

Trò chơi PS1 hiện có thể chơi được trên iPhone

Theo WCCF Tech, có một tin vui dành cho những người chơi yêu thích game cổ điển PlayStation 1. Theo đó, Gamma Emulator, ứng dụng giả lập mới nhất dành cho iPhone và iPad, đã chính thức có mặt trên App Store và có thể chơi bằng các game PlayStation 1 (PS1). Dễ dàng hoạt động trên thiết bị di động của bạn.

Gamma Emulator cung cấp giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng và khả năng tùy chỉnh các điều khiển theo ý thích, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game PS1 mượt mà và thoải mái nhất. Đáng chú ý, ứng dụng còn hỗ trợ kết nối bộ điều khiển Bluetooth và bàn phím có dây, biến iPhone hoặc iPad của bạn thành một thiết bị chơi game cổ điển thực sự.

Giao diện trò chơi Gamma Simulator PS1

Giao diện trò chơi Gamma Simulator PS1

Ảnh chụp màn hình

Gamma Emulator còn hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với Google Drive và Dropbox, giúp bạn dễ dàng sao lưu các file game (ROM) và tiến trình chơi game. Vì vậy, người chơi có thể dễ dàng chơi nhiều game khác nhau mà không phải lo mất dữ liệu khi chuyển đổi thiết bị.

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi cũi từ thời PlayStation 1, Gamma Emulator chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ứng dụng mang lại trải nghiệm chơi game hoài cổ cho điện thoại và máy tính bảng của bạn. Trong thời gian tới, hy vọng ứng dụng sẽ có thêm nhiều trình giả lập cho các thế hệ hệ máy PlayStation mới hơn.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *