Nhân viên chế giễu Google vì phát hành quá nhiều A.I.

Nhân viên chế giễu Google vì phát hành quá nhiều A.I.

Google đang tạo ra nhiều mô hình AI hoạt động nội bộ và công khai nhằm gây nhầm lẫn cho nhân viên và đưa ra những bình luận chê bai.

Vào ngày 20 tháng 2, Google đã phát hành một trí tuệ nhân tạo mới có tên Gemma. Mô hình này nhỏ hơn trí tuệ nhân tạo lớn nhất của công ty, Gemini. Dữ liệu kỹ thuật của Gemma được công khai và các nhà nghiên cứu và nhà phát triển có thể tùy chỉnh.

Chỉ trong ba tháng qua, Google đã ra mắt Gemini để thay thế Bard; một “phiên bản tốt hơn” của Gemini Premium; một “phiên bản cải tiến” của Gemini 1.5 và Gemini Ultra sắp ra mắt, được thiết kế cho “các nhiệm vụ cực kỳ phức tạp” với hiệu suất vượt trội. GPT-4 cho OpenAI; Gemini AI để tạo video từ văn bản Lumiere – phiên bản nội bộ của Gemini được đào tạo trên dữ liệu của Google, được gọi là Goose. Ngoài ra, một số mẫu nhỏ hơn cũng đang được thử nghiệm nội bộ.

dựa theo thương nhân trong cuộc, ngay cả nhân viên Google cũng không biết công ty họ có bao nhiêu mô hình AI. Trên các kênh nội bộ, một số người đăng tải meme chế nhạo cái ôm.

Một meme từ một nhân viên ẩn danh của Google gợi ý rằng chương trình thực tế Keeping Up with the Kardashians gợi ý rằng việc đặt tên cho các mô hình AI sẽ phức tạp và vô tận.

Một nhân viên Google ẩn danh mô phỏng meme từ một chương trình thực tế theo kịp người Kardashian tường Theo kịp Song Tử Nó có các mô hình AI như Gemini 1.0, Gemini 1.5, Gemini Ultra, Gemini Advanced và Gemini for Workspace.

Một meme khác của một nhân viên Google mô tả các loại đau đầu và cách chúng ảnh hưởng đến não, bao gồm chứng đau nửa đầu, huyết áp cao và căng thẳng. Đặc biệt với mô hình Google, vùng bị ảnh hưởng là toàn bộ phần đầu.

Một meme khác của một nhân viên Google mô tả các loại đau đầu và nơi chúng ảnh hưởng đến chúng, bao gồm chứng đau nửa đầu, huyết áp cao và căng thẳng. Đồng thời, chiến lược của Google dành cho các mô hình trí tuệ nhân tạo lại khó hiểu đến mức khiến người ta phải đau đầu.

Bất chấp nỗ lực của Google trong việc tạo ra nhiều mô hình AI, người dùng ChatGPT không quan tâm.

Bất chấp nỗ lực của Google trong việc tạo ra nhiều mô hình AI, người dùng ChatGPT không quan tâm.

Người ta tự hỏi liệu Google có đang tạo ra nhiều mô hình AI để tăng doanh số bán hàng hay không.

Người ta tự hỏi liệu mục tiêu chiến lược của Google có được đo lường bằng số lượng tên mô hình AI hay không?

Google sẽ không sở hữu mô hình AI cuối cùng

Nhiều nhân viên cảm thấy như Google phát hành AI mới mỗi ngày.

Mọi người mệt mỏi chờ đợi cổ phiếu Google tăng giá khi các mô hình AI liên tục ra mắt.

Một người đang nóng lòng chờ đợi giá cổ phiếu của Google tăng sau khi ra mắt mô hình trí tuệ nhân tạo.

Google vẫn chưa bình luận về phản ứng của nhân viên.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *