Ứng dụng này giúp chặn quảng cáo tích hợp Windows 11

Ứng dụng này giúp chặn quảng cáo tích hợp Windows 11

Ứng dụng Winpilot cập nhật, trước đây gọi là Bloatynosy, sẽ giúp loại bỏ tất cả các đề xuất và quảng cáo mà Microsoft đã tích hợp vào giao diện hệ điều hành Windows 11, theo nhà phát triển ứng dụng, Winpilot ban đầu được thiết kế dưới dạng một ứng dụng web để đơn giản hóa các thao tác xóa. Tất cả các tính năng AI (trí tuệ nhân tạo) trong Windows.

Winpilot sẽ giúp người dùng Windows 11 không còn bị quảng cáo làm phiền

Winpilot sẽ giúp người dùng Windows 11 không còn bị quảng cáo làm phiền

Ảnh chụp màn hình

Phiên bản mới nhất của Winpilot (phiên bản 2024.5.5) giới thiệu phần “Adblock” mới dành riêng cho việc xóa quảng cáo khỏi giao diện người dùng Windows 11, cung cấp công tắc để tắt quảng cáo và cá nhân hóa quảng cáo trong menu Bắt đầu.

Được biết, Microsoft gần đây đã tăng cường nỗ lực tích hợp quảng cáo vào menu Start. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của quảng cáo đã khiến nhiều người dùng thất vọng và dường như đã ảnh hưởng đến thị phần của hệ điều hành Windows 11 vốn đang sụt giảm trong thời gian gần đây.

Mặc dù Microsoft vẫn cung cấp một số cài đặt gốc để tắt quảng cáo và cá nhân hóa quảng cáo, các ứng dụng của bên thứ ba như Winpilot cung cấp cách thuận tiện hơn bằng cách hợp nhất tất cả các quảng cáo Windows 11 đã biết vào một giao diện để dễ dàng truy cập. Trước đây, các nhà phát triển Winpilot đã tạo ra các ứng dụng khác được thiết kế để nâng cao trải nghiệm Windows và nâng cao quyền riêng tư của người dùng, xóa các ứng dụng không mong muốn, vô hiệu hóa Copilot…

Điều đáng chú ý là Microsoft dường như đang tăng gấp đôi nỗ lực quảng cáo của mình và tích cực quảng bá các tính năng AI cho người dùng Windows, dù họ có muốn hay không. Do đó, các ứng dụng của bên thứ ba như Winpilot có thể sẽ sớm bị hãng chặn.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *