VIRESA và FPT ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển thể thao điện tử

VIRESA và FPT ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển thể thao điện tử

Ông Nguyễn Xu Cường (Chủ tịch VIRESA) cho biết, thỏa thuận hợp tác này có ý nghĩa chiến lược đối với cả VIRESA và FPT, đặc biệt là đưa môi trường thể thao điện tử Việt Nam lên một tầm cao mới, ngày càng chuyên nghiệp, có tổ chức và bền vững. Điều này tạo điều kiện cho thể thao điện tử khẳng định vị thế quốc gia của mình trên bối cảnh điện tử.Scảng thế giới.

VIRESA và FPT ký thỏa thuận hợp tác phát triển thể thao điện tử - Ảnh 1

VIRESA và FPT ký thỏa thuận hợp tác

“Với sự phát triển của thời đại, thể thao điện tử đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đại đa số giới trẻ. Vì vậy, việc tạo ra một hệ sinh thái thể thao điện tử phục vụ giải trí, thể thao, thể thao kỹ thuật số hiện đại và lý tưởng là vô cùng cần thiết. Điều này cũng sẽ là nền tảng để môn thể thao này đặt nền móng cho những thành tựu lớn hơn trong tương lai, đó không chỉ là mục tiêu riêng của ngành mà còn là sự cống hiến và trách nhiệm của chúng tôi đối với xã hội”.

Chủ tịch VIRESA Nguyễn Xuân Cường phát biểu

Chủ tịch VIRESA Nguyễn Xuân Cường phát biểu

Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, cảm ơn sự tin tưởng của VIRESA và cho biết FPT sẽ tận dụng mọi nguồn lực mạnh nhất của tập đoàn và các công ty thành viên để cùng VIRESA thúc đẩy thể thao điện tử phát triển. Phát triển hơn nữa. Ông nói: “Chỉ khi chúng ta tổ chức các giải đấu đủ phổ biến và rộng rãi, chúng ta mới có thể tìm thấy nhiều vận động viên xuất sắc sẽ đại diện cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế”.

Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT ông Nguyễn Văn Khoa bày tỏ cam kết

Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT ông Nguyễn Văn Khoa bày tỏ cam kết

Đặc biệt, ngoài thỏa thuận chung, FPT cam kết hỗ trợ mọi hoạt động liên quan đến Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam. Do đó, liên doanh sẽ phối hợp với VIRESA để thúc đẩy và triển khai các hoạt động tổ chức sự kiện, tổ chức các cuộc thi quốc gia, quốc tế và điều phối các hoạt động của đội tuyển quốc gia.

VIRESA và FPT ký thỏa thuận hợp tác phát triển thể thao điện tử - Ảnh 4

FPT là công ty tiên phong trong chuyển đổi số và dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ, viễn thông. Dựa vào vị thế dẫn đầu các xu hướng công nghệ mới, tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thể thao điện tử quốc gia và sự hiểu biết về nhu cầu thể thao điện tử của giới trẻ, các đơn vị thành viên của FPT Industrial phát triển các giải pháp kỹ thuật và hạ tầng mạng trong lĩnh vực viễn thông và nội dung số. để cung cấp cho các nhà sản xuất trò chơi và Sự phát triển của các nhà điều hành và sự phát triển của kinh doanh thể thao đã tạo điều kiện thuận lợi và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng trò chơi.

Đây thực sự là nguồn lực quan trọng cho sự phát triển của thể thao điện tử giải trí và thể thao kỹ thuật số tại Việt Nam trong những năm qua và những năm tới.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *